• slider
  • slider

Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh

Vào mùa nắng nóng thì nhu cầu cần được giải khát càng cao, nước mía là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để giải khát vì sự phổ biến, ngon và rẻ. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều người đã tự sắm cho mình một chiếc máy ép mía để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.
Điều không thể phủ nhận được là nước mía dễ uống. Nó dễ uống bởi trong nước mía có một lượng đường nhất định. Lưỡi ngọt thì thích, ngọt tạo ra xung động thần kinh dễ chịu từ đầu lưỡi, cơ thể của con người vốn hảo ngọt nên nước mía đương nhiên là dễ uống. Trong quá trình chế biến nước mía đá, người ta còn cho thêm chút chanh quất vào trong đó. Độ chua nhẹ của quất cộng với độ ngọt dịu của mía đã làm cho nước mía ngọt thanh, uống khá dễ chịu. Nhờ vào đặc tính này của nước mía mà người ta rất thích uống nước mía. 
 
bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh
 
Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh
 
Lựa chọn kinh doanh nước mía vừa tăng thêm được thu nhập với một số vốn ban đầu không quá lớn nên được nhiều người nghĩ đến khi muốn bắt đầu kinh doanh. Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhiều người đã lựa chọn những chiếc máy ép mía cũ thay vì mua mới toàn bộ, tuy nhiên cần phải cân nhắc trước khi mua lại để tránh “tiền mất tật mang”. Dưới đây là ột vài lưu ý để lựa chọn máy ép mía cũ chất lượng.

Lợi ích sử dụng máy ép mía cũ

Trước khi tìm hiểu về cách lựa chọn máy ép mía cũ ta cần biết nó sẽ giúp được gì cho hoạt động kinh doanh của chúng ta. Thay vì sử dụng các loại máy ép mía quay tay như truyền thống vừa tốn nhiều sức vừa không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ta có thể lựa chọn những chiếc máy ép mía siêu sạch để tiết kiệm chi phí.

>>>Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của máy ép mía

Với những chiếc máy ép mía siêu sạch bạn chỉ cần ép một đến hai lần là có thể vắt hết nước mía trong thân cây mía, vừa có năng suất hoạt động tốt, vừa đỡ tốn công sức người sử dụng. Đối với những ai không có nhiều tiền để sắm một chiếc máy mới thì việc mua lại một chiếc ép mía cũ cũng là một lựa chọn hiệu quả bới những chiếc máy này vừa có năng suất hoạt động không kém những chiếc máy mới là bao và chất lương mía ép ra cũng được đảm bảo (Dĩ nhiên là bạn phải biết cách lựa chọn những chiếc máy éo  còn tuổi thọ và không bị rỉ sét )
 
máy ép nước mía siêu sạch
Máy ép nước mía siêu sạch
 
Cách chọn máy ép mía cũ

Thường những chiếc máy ép mía đã qua sử dụng thì độ an toàn đã bị giảm sút do bị hao mòn trong quá trình sử dụng, các bộ phận đảm bảo an toàn cho máy không dược vệ sinh kĩ càng, vậy nên khi xem xét bạn cần quan tâm đến các bánh răng của máy, tủ kiến, bộ phận ép nhựa, những yếu tố này quyết định sản phẩm bạn làm ra có đảm bảo vệ sinh hay không.

Khi mua máy cũng cần cân nhắc đến nhu cầu và thông số kỹ thuật của máy: 
- Mua máy nên chọn các dòng sản phẩm chính hãng, có thương hiệu lớn trên thị trường. 
- Mua máy dựa trên nhu cầu kinh doanh để chọn công suất máy ép, số lô cuốn, kích thước phù hợp với không gian sử dụng…
- Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn các dòng máy mini, để bàn, có tủ kính hoặc không…
- Nên chọn máy ép mía cũ với độ mới từ 80% trở lên để phục vụ nhu cầu kinh doanh lâu dài, hiệu quả, kéo dài thời gian thay máy.

Quan tâm đến tuổi thọ của máy

Khi đã xem xét các khâu đảm bảo an toàn của máy, một điều quan trọng nữa bạn cũng không thể bỏ qua đó là tuổi thọ của máy và động cơ của máy. Thực tế, có rất nhiều chiếc máy đã hoạt động trong một tời gian dài, để bán được máy các người chủ đã thay mới và sửa sang lại bên ngoài cho đẹp để có thể bán bán được máy, chính vì vậy yếu tố bên ngoài chỉ là một phần để bạn quyết định có mua chiếc máy đó hay không. Chín phần còn lại ở tuổi thọ và động cơ của máy.
 
Kinh doanh nước mía
 
Kinh doanh nước mía 
 
Bạn nên lựa chọn những chiếc máy nào có thời gian sử dụng dưới một năm (tất nhiên con số này tôi chỉ ước lượng, còn tùy vào công suất hoạt động của nó trong suốt  thời gian sử dụng để đánh giá). Về động cơ thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy có động cơ chạy êm, ít phát ra tiếng ồn, đối với những chiếc máy ép mía có trục ép mía nằm bên ngoài nên kiểm tra trục kĩ càng, có bị sét gỉ hay không, có bị lệch tâm, cong vênh hay không.

>>> Xem thêm: Máy ép mía siêu sạch nhưng liệu nước mía có sạch

Kiểm tra hệ thống điện, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính mạng con người nên cần phải xem xét kĩ lưỡng.

Chi phí đương nhiên phải tiết kiệm khi kinh doanh, nhưng an toàn vẫn là yếu tố quan trọng nhất đối với chúng ta, hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Tags: tư vấn mua máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch tp hcm, máy mía viễn đông, viễn dông, máy ép nước mía cũ chợ tốt, máy ép nước mía siêu sạch mini, thanh lý máy ép nước mía mini, thanh lý xe nước mía cũ

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ