• slider
  • slider

Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh

Vào mùa nắng nóng thì nhu cầu cần được giải khát càng cao , nắm bắt được nhu cầu này nhiều người đã tự sắm cho mình một chiếc máy ép mía để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.
Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhiều người đã lựa chọn những chiếc máy ép mía cũ thay vì mua mới toàn bộ, tuy nhiên cần phải cân nhắc trước khi mua lại để tránh “tiền mất tật mang”.

Dưới đây là một vài lưu ý giúp chọn máy ép mía cũ chất lượng

Lợi ích sử dụng máy ép mía cũ

Trước khi tìm hiểu về cách lựa chọn máy ép mía cũ ta cần biết nó sẽ giúp được gì cho hoạt động kinh doanh của chúng ta. Thay vì sử dụng các loại máy ép mía quay tay như truyền thống vừa tốn nhiều sức vừa không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ta có thể lựa chọn những chiếc máy ép mía siêu sạch để tiết kiệm chi phí.

Với những chiếc máy ép mía siêu sạch bạn chỉ cần ép một đến hai lần là có thể vắt hết nước mía trong thân cây mía, vừa có năng suất hoạt động tốt, vừa đỡ tốn công sức người sử dụng. Đối với những ai không có nhiều tiền để sắm một chiếc máy mới thì việc mua lại một chiếc ép mía cũ cũng là một lựa chọn hiệu quả bới những chiếc máy này vừa có năng suất hoạt động không kém những chiếc máy mới là bao và chất lương mía ép ra cũng được đảm bảo (Dĩ nhiên là bạn phải biết cách lựa chọn những chiếc máy éo  còn tuổi thọ và không bị rỉ sét )
 
Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh
Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh

 
Cách chọn máy ép mía cũ

Thường những chiếc máy ép mía đã qua sử dụng thì độ an toàn đã bị giảm sút do bị hao mòn trong quá trình sử dụng, các bộ phận đảm bảo an toàn cho máy không dược vệ sinh kĩ càng, vậy nên khi xem xét bạn cần quan tâm đến các bánh răng của máy, tủ kiến, bộ phận ép nhựa, những yếu tố này quyết định sản phẩm bạn làm ra có đảm bảo vệ sinh hay không.

Quan tâm đến tuổi thọ của máy

Khi đã xem xét các khâu đảm bảo an toàn của máy, một điều quan trọng nữa bạn cũng không thể bỏ qua đó là tuổi thọ của máy và động cơ của máy. Thực tế, có rất nhiều chiếc máy đã hoạt động trong một tời gian dài, để bán được máy các người chủ đã thay mới và sửa sang lại bên ngoài cho đẹp để có thể bán bán được máy, chính vì vậy yếu tố bên ngoài chỉ là một phần để bạn quyết định có mua chiếc máy đó hay không. Chín phần còn lại ở tuổi thọ và động cơ của máy.

Bạn nên lựa chọn những chiếc máy nào có thời gian sử dụng dưới một năm (tất nhiên con số này tôi chỉ ước lượng, còn tùy vào công suất hoạt động của nó trong suốt  thời gian sử dụng để đánh giá). Về động cơ thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy có động cơ chạy êm, ít phát ra tiếng ồn, đối với những chiếc máy ép mía có trục ép mía nằm bên ngoài nên kiểm tra trục kĩ càng, có bị sét gỉ hay không, có bị lệch tâm, cong vênh hay không.

Kiểm tra hệ thống điện, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính mạng con người nên cần phải xem xét kĩ lưỡng.

Chi phí đương nhiên phải tiết kiệm khi kinh doanh, nhưng an toàn vẫn là yếu tố quan trọng nhất đối với chúng ta, hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình nhé.

>> http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/may-ep-mia-sieu-sach-nhung-lieu-nuoc-mia-co-sach.html

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ