• slider
  • slider

Các khóa học tiếng Pháp cấp tốc ngay tại TPHCM

Tiếng Pháp là một trong các ngôn ngữ vô cùng là thú vị, nó chính là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia trên thế giới. Ngày nay, việc tham gia các khóa học tiếng Pháp cấp tốc ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người Việt Nam lựa chọn để bổ trợ thêm một ngôn ngữ mới cho bản thân mình. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Pháp cấp tốc uy tín và chất lượng là một trong những điều rất quan trọng trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này.
Bạn đã từng thấy thất vọng khi tham gia các khóa học tiếng Pháp cấp tốc? Bạn e ngại không biết hiện tại các trung tâm nào sẽ thực sự là tốt đối với bạn? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Pháp uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

1. Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Cap France được mọi người biết đến là một trong các trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng Pháp tại TPHCM. Với 100% đội ngũ giảng viên là người bản xứ tham gia vào quá trình dạy học tiếng Pháp tại trung tâm.
 
Học tiếng Pháp tại Cap France
Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Cùng với các đội ngũ trợ giảng vô cùng là nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn các thắc mắc trong quá trình học tập tại Cap France. Các chương trình đào tạo của trung tâm rất là đa dạng, trong đó khóa học tiếng Pháp cấp tốc được thiết kế rất là tiện lợi để phù hợp với tất cả mọi người. 

Hiện tại khóa học cấp tốc tại Cap France đang có giá từ 7,700,000 VNĐ trở lên tùy theo các trình độ học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215 I, Nguyễn Trãi, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 607 01 69

2. Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Phương Nam Education với kinh nghiệm hoạt động trong suốt gần 10 năm trong việc đào tạo ngôn ngữ tốt nhất đến các bạn học viên. Đội ngũ giảng viên tại đây bao gồm các giáo viên người bản xứ và các giáo viên người Việt đã được tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ Pháp. 
 
Học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education
Phương Nam Education - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp
 
Các giảng viên tại trung tâm luôn trang bị cho mình các nghiệp vụ sư phạm tốt nhất, giàu kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp giảng dạy thật hiệu quả và sinh động nhất giúp cho học viên sẽ học tập thật hiệu quả và giúp cho các bạn sẽ được phát triển thật toàn diện các kỹ năng khi lựa chọn học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam Education.

Với hy vọng giúp cho các bạn học viên sẽ được trau dồi thật nhiều các kiến thức và giúp đạt được kết quả học tập thật tốt,  Phương Nam Education thường xuyên giúp cho các bạn học viên tham gia các lớp học phụ đạo thêm ngoài giờ miễn phí .

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Pháp tại trung tâm, các bạn sẽ được tham gia vào một bài kiểm tra cuối khóa được thiết kế theo các tiêu chuẩn của đề thi quốc tế, giúp cho các bạn sẽ hệ thống lại các kiến thức đã được học tại lớp và có thể làm quen được với hình thức thi mới mẻ này.

Mỗi lớp học ngay tại Phương Nam Education luôn được giới hạn tối đa là 15 học viên trong một lớp giúp cho các bạn có thể đảm bảo được chất lượng của giờ học một cách được tốt nhất khi tham gia các lớp học tại đây. Với môi trường học tập vô cùng là lý tưởng được các trang bị bị loa đài, máy chiếu cùng với các máy điều hòa luôn được lắp đặt tại mỗi lớp học sẽ giúp cho học viên và giáo viên sẽ được thoải mái nhất khi học tập và giảng dạy.
 
Học tiếng Pháp ngay tại trung tâm Phương Nam Education
Trang thiết bị tại Phương Nam Education

Tại Phương Nam Education các chương trình học tập được thiết kế rất là đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng với từng nhu cầu học tập riêng của từng học viên. Với các khóa học cấp tốc tiếng Pháp tại đây được trung tâm phân bổ với thời gian là 3 giờ/ buổi vào hoc trong 3 buổi/ tuần.

Với các cấp trình độ khác nhau thì học phí tại đây sẽ dao động khác nhau.

- A1 với mức học phí là 8,800,000 VNĐ. Thời gian học sẽ là 108 tiết - 81 giờ - 9 tuần.

- A2 mức học phí 9,800,000 VNĐ với thời gian học là 108 tiết - 81 giờ - 9 tuần.

- B1.1 mức học phí 11,800,000 VNĐ với thời gian học 120 tiết - 90 giờ - 10 tuần.

- B1.2, B2.1, B2.2 mức học phí là 11,800,000 VNĐ với thời gian học 120 tiết - 90 giờ - 10 tuần.

Hiện nay, tại Phương Nam Education đang có các chương trình khuyến mãi vô cùng là hấp dẫn.

- Giảm ngay lập tức 30% cho học viên đăng kí trọn gói liền ba cấp độ học.

- Giảm ngay 25% cho học viên đăng ký một cấp độ.

- Giảm 20% cho học viên nào đăng kí học trước 10 ngày khai giảng.

- Giảm 10% khi đăng kí trước 5 ngày khai giảng.

- Và sẽ giảm thêm 5% nữa khi đăng kí học với nhóm từ 3 học viên trở lên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Email: info@hoctiengphap.com.

3. Pháp Ngữ Easy Language - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

Pháp Ngữ Easy Language đã được thành lập trong  10 năm với các chất lượng và dịch vụ luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp giảng dạy tiếng Pháp vô cùng là sinh động giúp cho học viên có thể học tại tốt nhất khi lựa chọn học tập tại đây.
 
Học tiếng Pháp tại Eazy Language
Pháp ngữ Easy Language
 
Khóa học cấp tốc tại Easy Language được thiết kế rất là phù hợp cho các bạn học viên muốn đẩy thực nhanh kết quả học tập của mình, với mức học phí từ 7,500,000 VNĐ trở lên tùy theo các trình độ mà học viên lựa chọn tại lớp học tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57/26A Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Q.Bình Thạnh

Mail: easylanguage@gmail.com

Trên đây, là các trung tâm học tiếng Pháp cấp tốc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn và có thể giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn được một trung tâm học tiếng Pháp thật tốt nhất bạn nhé!


Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, khoá học tiếng pháp cấp tốc, dạy tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, trường dạy tiếng pháp tp hcm, học tiếng pháp miễn phí tại hà nội, dạy tiếng pháp tại nhà

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ