website rao vat

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt như thế nào?

Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt dễ bị xỉn màu vì nhiều lý do vì vậy mà bạn cần làm trắng bồn rửa mặt để luôn giữ gìn vệ sinh bồn rửa mặt nhé.

Bồn rửa mặt là đồ vật chắc chắc luôn hiện hữu trong mỗi gia đình và trong quá trình sử dụng, với nhiều nguyên nhân khác nhau thì bồn rửa mặt sẽ bị xỉn màu, bị mất đi vẻ trắng sáng vốn có của nó. Do đó mà bạn cần biết những cách tẩy trắng bồn rửa mặt nhanh và hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó chúng tôi đã tổng hợp 1 số cách tẩy trắng bồn rửa mặt cho các bạn qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Những cách tẩy trắng bồn rửa mặt hiệu quả


Để có thể giải cứu bồn rửa mặt nhà bạn 1 cách nhanh chóng thì bạn cần biết các cách sau đây nhé.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chanh và muối

Chanh và muối là hỗn hợp giúp bạn có thể tẩy trắng bồn rửa mặt 1 cách nhanh và hiệu quả nhất mà lại vô cùng đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Bạn cần chuẩn bị 1 chén nước cốt chanh hòa chung với 1-2 muỗng muối. Trộn đều hỗn hợp với nhau sau đó đổ hỗn hợp vào bồn rửa mặt và dùng 1 bàn chải sạch bắt đầu chả rửa bồn rửa mặt nhà bạn khoảng 5 phút. Sau đó hãy xả sạch lại với nước. Chỉ đơn giản như vậy thôi mà bồn rửa mặt nhà  bạn đã có thể trắng sáng hơn rồi đấy.
 

cách tẩy trắng bồn rửa mặt hiệu quả
Tẩy trắng bồn rửa mặt
 

> > Xem thêm: Cách làm sạch vết ố trên đồ inox là gì?

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với baking soda

Baking soda thật sự là 1 trong những chất có công dụng tẩy trắng tuyệt vời. Bên cạnh công dụng tẩy trắng nó còn có thể giúp bồn rửa mặt nhà bạn trở nên sáng bóng như mơi mà bạn không ngờ được đấy.

Bạn chỉ cần làm ướt bồn rửa mặt và rắc 1 ít baking soda lên bề mặt bồn rửa mặt. Đợi khoảng 30p sau đó dùng 1 bàn chải chà sạch bồn rửa mặt và rửa sạch lại với nước. Như vậy thôi bạn sẽ thấy hoàn toàn bất ngờ về công dụng tẩy trắng cũng như làm sáng bóng đồ vật của baking soda đấy.
 

cách tẩy trắng bồn rửa mặt
Tẩy trắng bồn rửa mặt với baking soda


Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chanh và phèn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chanh và phèn sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vệ sinh bồn rửa mặt mà không lo không sạch. 

Bạn cần hòa tan chanh và đường phèn với nhau sau đó lấy 1 bàn chải hoặc 1 miếng bọt biển thấm lấy hỗn hợp và bắt đầu chà khoảng 10-15 phút. Và xả sạch lại với nước,

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với giấm và baking soda

Bạn chỉ cần hòa tan nửa chén giấm trắng cùng 1 muỗng baking soda sau đó đổ hỗn hợp vào bồn rửa mặt và bắt đầu vệ sinh sạch sẽ bồn rửa mặt nhé. 

Đây là 1 trong những cách dễ dàng và đơn giản nhất để có thể giúp bạn có thể làm sạch bồn rửa mặt nhà mình nhanh chóng nhất có thể.
 

cách tẩy bồn trắng bồn rửa mặt nhanh
Vệ sinh bồn rửa mặt


Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với các loại nước tẩy chuyên dụng

Bạn có thể tìm mua các loại dung dịch tẩy rửa, làm trắng bồn rửa mặt hiệu quả tại các cửa hàng tạp hóa cũng như tại các siêu thị. Việc sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí khá tốt.

Bạn có thểm tham khảo các loại chất tẩy rửa trên mạng hoặc có thể hỏi tham khảo ý kiến của người bán để tìm loại dung dịch phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Lưu ý khi tẩy trắng bồn rửa mặt


Khi tẩy trắng bồn rửa mặt cũng như vệ sinh bồn rửa mặt bạn cần chú ý đến những điều sau: 

- Luôn đeo găng tay

- Thường xuyên chà rửa, vệ sinh bồn rửa mặt 3-4 lần 1 tuần để đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh. Việc bạn vệ sinh bồn rửa mặt thường xuyên sẽ giúp không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn làm chết đi những vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

- Tránh đổ dầu mỡ hay các chất tạo màu xuống bồn rửa mặt để giữ gìn sự sáng bóng của bồn rửa mặt

- Tránh vệ sinh bằng nước sôi thì có thể dẫn đến hư hại bồn rửa mặt.
 

cách tẩy trắng bồn rửa mặt tốt
Làm sạch bồn rửa mặt
 

> > Xem thêm: Mách bạn cách tẩy vòi nước inox

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các cách tẩy trắng bồn rửa mặt cũng như các lưu ý về việc vệ sinh bồn rửa mặt. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những cách thích hợp nhất nhé. 

Việc vệ sinh bồn rửa mặt sẽ trở nên hiệu quả và sạch sẽ hơn nếu bạn có thể tìm được những cách thích hợp và hiệu quả. 

Chúc bạn thành công!

Tags: cách tẩy trắng sứ, nước tẩy trắng bồn sứ, cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng, cách tẩy bồn cầu bị ố vàng lâu ngày, cách làm sạch vòi nước inox, cách làm bồn rửa mặt, cách tẩy trắng bồn rửa bát, cách tẩy trắng vòi sen

Trang chủ