• slider
  • slider

Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

Với thói quen hầu hết của mọi người là mong muốn sử dụng đồ tốt nhưng với giá thành rẻ đã tạo điều kiện cho nhiều nhà sản xuất quảng cáo về ly giấy cao cấp giá rẻ. Nhưng chúng ta đều biết rằng giá cả đi kèm với chất lượng dịch vụ vậy thật ra có nên tin ly giấy cao cấp nhưng giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Ly giấy là mặt hàng được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi tính năng tiện dụng, thiết kế đẹp mắt và an toàn khi sử dụng. Thế nên có không ít cơ sở bán ly giấy cao cấp với giá rẻ để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Hiện nay, để cạnh tranh tốt nhiều doanh nghiệp đã vi phạm các quy tắc trong việc sản xuất ly giấy. Chẳng hạn như sử dụng các loại giấy tái chế hay các loại nhựa có lẫn tạp chất... tất cả chỉ nhắm đến lợi nhuận không để tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người sử dụng. Điều này một phần nguyên nhân cũng do thói quen của người tiêu dùng thích sử dụng đồ rẻ nhưng chất lượng.

 cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ 

Ly giấy cao cấp giá rẻ có chất lượng kém

Nhiều công ty uy tín có thương hiệu thường đưa ra các mẫu ly giấy cao cấp với mức giá ngang bằng nhau hoặc nhỉnh hơn một chút là điều bình thường. Vì nguyên liệu để làm ra các loại ly giấy cao cấp thường tốt và quy trình gia công được kiểm soát chặt chẽ.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, về nguyên tắc đơn vị sản xuất sẽ dùng nhựa PE, song ở Việt Nam loại nhựa mà nhiều doanh nghiệp sử dụng là PVC. Nếu quy trình gia công không đảm bảo chất lượng, chất keo, nhựa và bột giấy bong ra lẫn vào đồ uống, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Còn đối với loại cốc được làm từ giấy có phụ gia chống thấm lại sử dụng keo chống nước chứa melamin, phenol,... là phụ gia chống thấm nước mạnh. Bột giấy sẽ không tan được ở nhiệt độ từ 40-70oC.    

>>> Xem thêm: Mua ly giấy cupcake trực tuyến 

Ly giấy cao cấp được chăm chút kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến quy trình

Thế nhưng hiện này không ít có các cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp vô cùng rẻ với mắt bằng chung. Để có mức giá rẻ thì các công ty phải sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, quy trình sơ sài, không kiểm định chặt chẽ. Những loại giấy này chỉ được dùng để đựng nước không quá nóng, không quá lạnh bởi thành ly giấy mỏng, chất lượng và khả năng chịu nhiệt kém. Vì vậy người tiêu dùng đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể mua ly giấy cao cấp tại ly giấy Châu Sơn để đảm bảo chất lượng, uy tín.
 

ly giấy cao cấp giá rẻ

Ly giấy cao cấp giá rẻ

Nguy cơ nhiễm độc khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

Những cơ sở sản xuất ly giấy cao cấp giá rẻ thường tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào, vì vậy mà ly giấy cao cấp giá rẻ có chất lượng thấp. Trong quá trình sản xuất ly giấy cần phải sử dụng các loại keo dính, phụ gia chống thấm nước. Nếu hạn chế chi phí gia công quá, ly giấy không được gia công kỹ thì khi sử dụng với nước uống nhiệt độ cao, ly giấy sẽ bị bong tróc, giấy lần chung với nước. Bên cạnh đó, các chất keo dính nếu không kiểm tra quá trình gia công có thể gây ra độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ly giấy cao cấp giá rẻ không được sử dụng với nước quá nóng. 

Chọn ly giấy cao cấp như thế nào cho an toàn

Việc bán ly giấy cao cấp một cách tràn lan trên thị trường đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng cũng mang lại nhiều tác hại không kém. Các cơ quan chức năng, chính quyền không thể kiểm soát và kiểm tra chất lượng hết toàn bộ những ly giấy có trên thị trường khiến người tiêu dùng có thể nhầm lẫn, chọn sai sản phẩm kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe. 

Đối với những công ty lớn, có uy tín trên thị trường thì những sản phẩm của công ty bao giờ cũng được ghi rõ về nguyên liệu sản xuất như bột giấy tinh khiết, giấy nguyên chất được nhập khẩu từ Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... các hướng dẫn sử dụng chi tiết và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Ly giấy cao cấp thường có lớp nhựa được tráng mỏng 1 hay 2 lớp tùy thuộc vào tính năng của từng loại ly thường là những lớp sáp không độc hại như PO, PP, PE,...
 
ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp 

Do vậy, khi sử dụng cốc giấy người tiêu dùng nên thận trọng lựa chọn những sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. 

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sử dụng những sản phẩm cho chính bản thân mình, cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ. Có một điều chắc chắn rằng giá cả sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng muốn có lợi nhuận vì vậy đừng tin những lời quảng cáo về sản phẩm giá rẻ, chất lượng tuyệt hảo, chất lượng như sản phẩm cao cấp,... để dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.

Tags: ly giấy giá rẻ tphcm, ly giấy có nắp giá rẻ, giá ly giấy cafe take away, ly giấy chịu nhiệt, ly giấy đà nẵng, ly giấy chợ lớn, ly giấy có nắp giá bao nhiêu, báo giá ly giấy in logo

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ