• slider
  • slider

Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

Ly giấy đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay tuy nhiên người tiêu dùng nên cẩn thận khi sử dụng những ly giấy giá rẻ.
Ly giấy là mặt hàng được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi tính năng tiện dụng, thiết kế đẹp mắt và an toàn khi sử dụng. Thế nên có không ít cơ sở bán ly giấy cao cấp với giá rẻ để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Ly giấy cao cấp giá rẻ có chất lượng kém

Nhiều công ty uy tín có thương hiệu thường đưa ra các mẫu ly giấy cao cấp với mức giá ngang bằng nhau hoặc nhỉnh hơn một chút là điều bình thường. Vì nguyên liệu để làm ra các loại ly giấy cao cấp thường tốt và quy trình gia công được kiểm soát chặt chẽ.

>>> Bạn có biết:http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/mua-ly-giay-cupcake-truc-tuyen.html
 
Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ
Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

 
Ly giấy cao cấp được chăm chút kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến quy trình

Thế nhưng hiện này không ít có các cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp vô cùng rẻ với mắt bằng chung. Để có mức giá rẻ thì các công ty phải sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, quy trình sơ sài, không kiểm định chặt chẽ. Những loại giấy này chỉ được dùng để đựng nước không quá nóng, không quá lạnh bởi thành ly giấy mỏng, chất lượng và khả năng chịu nhiệt kém. Vì vậy người tiêu dùng đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể mua ly giấy cao cấp tại ly giấy Châu Sơn để đảm bảo chất lượng, uy tín.

>> http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/tan-dung-ly-giay-lam-den-day-handmade.html

Nguy cơ nhiễm độc khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ

Những cơ sở sản xuất ly giấy cao cấp giá rẻ thường tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào, vì vậy mà ly giấy cao cấp giá rẻ có chất lượng thấp. Trong quá trình sản xuất ly giấy cần phải sử dụng các loại keo dính, phụ gia chống thấm nước. Nếu hạn chế chi phí gia công quá, ly giấy không được gia công kỹ thì khi sử dụng với nước uống nhiệt độ cao, ly giấy sẽ bị bong tróc, giấy lần chung với nước. Bên cạnh đó, các chất keo dính nếu không kiểm tra quá trình gia công có thể gây ra độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ly giấy cao cấp giá rẻ không được sử dụng với nước quá nóng

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ