• slider
  • slider

Chỉ hơn 5 triệu đồng sở hữu ngay máy ép nước mía giá rẻ chất lượ

Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, máy ép mía giá rẻ hoạt động ổn định, cho ra những ly mía chất lượng và tăng lợi nhuận đáng kể.
Chỉ hơn 5 triệu đồng sở hữu ngay máy ép nước mía giá rẻ chất lượng cao

Khi quyết định lựa chọn một ngành nghề kinh doanh hay mua một sản phẩm, điều khách hàng quan tâm nhất đó là giá cả và chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy ép mía giá rẻ đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, chỉ với hơn 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm máy ép mía siêu sạch tiện lợi nhưng chất lượng tốt nhất.
 
Chỉ hơn 5 triệu đồng sở hữu ngay máy ép nước mía giá rẻ chất lượng cao
Chỉ hơn 5 triệu đồng sở hữu ngay máy ép nước mía giá rẻ chất lượng cao
 
Chỉ với hơn 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm máy ép mía giá rẻ tiện lợi và chất lượng cao.

Máy ép mía siêu sạch mini là dòng sản phẩm đi đầu ép trên toàn quốc, với chất lượng đã được chứng minh trong quá trình sử dụng  tại các cửa hàng nước mía. Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, máy ép mía giá rẻ hoạt động ổn định, cho ra những ly mía chất lượng và tăng lợi nhuận đáng kể.

>> http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/dinh-nghia-ve-may-ep-mia-chat-luong.html

Máy sử dụng nguồn điện năng 220v thông thường, sở hữu 2 dòng máy cùng với 2 kích thước khác nhau (470mm x 400mm x 250mm và 500mm x  450mm x 250mm) dựa theo tỷ lệ cao – rộng – dày. Tùy thuộc vào từng loại máy mà công suất hoạt động khác nhau. Trọng lượng mỗi máy từ 45kg trở lên.

Máy ép mía giá rẻ hoạt động ổn định, kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn.

Các dòng máy hiện nay đa phần được nhập từ Nhật Bản và Đài Loan với các thành phần: vỏ máy, mô tơ và lô ép siêu bền và siêu khỏe. Vỏ máy và trục lô được thiết kế hoàn toàn từ inox nguyên chất, do đó khi sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng nước mía và không hề bị gỉ sét.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ