• slider
  • slider

Chương trình đào tạo thạc sĩ khi du học hàn quốc?

​Chương trình du học Hàn Quốc không chỉ đào tạo các cử nhân mà còn đào tạo thạc sỹ cho sinh viên du học. Vì vậy mà Hàn Quốc trở thành bến đỗ của nhiều bạn sinh viên muốn học tiếp lên bậc cao học.

Hàn Quốc được xem là những nước có sự phát triển giáo dục và đào tạo hiện đại trên thế giới dẫn đến nhiều trường đại học của Hàn cũng nằm top trong bảng xếp hạng của quốc tế với lợi thế này các trường tiếp tục mở rộng tìm kiếm thêm nhiều sinh viên du học hàn quốc uy tín nhằm thúc đẩy sự đổi mới trong nền giáo dục tương lai.
 

du học hàn quốc
du học hàn quốc


>>> Du học Hàn Quốc 2017 những điều nên và không nên

Khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ các du học sinh sẽ được hỗ trợ chi phí ăn ở, học phí giúp đỡ trong quá trình học tập và làm quen với cuộc sống hoàn toàn mới lạ.

Cấu trúc đào tạo thạc sĩ khi du học hàn quốc

Quá trình đào tạo thạc sĩ được chia làm 2 giai đoạn trong năm: giai đoạn 1 tiến hành từ đầu tháng 3 và giai đoạn 2 tiến hành từ đầu tháng 9.


DuHocHanQuoc
Môi trường du học hàn quốc


Khi đi du học hàn quốc 2016 các bạn sẽ được có 2 kỳ nghỉ:

+ Thứ 1: kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng.

+ Thứ 2: kỳ nghỉ đông kéo dài 2 tháng.

Với thời gian như vậy, bạn có thể tranh thủ đi làm thêm, nghỉ ngơi hoặc về thăm gia đình của mình.

 

du học hàn quốc
du học hàn quốc


>>> Các công việc và mức lương cho sinh viên làm thêm du học Hàn quốc

Chương trình đào tạo thạc sĩ phải mất ít nhất là 2 năm. Trong suốt quá trình học tập tại hàn quốc sinh viên phải hoàn thành tối đa 24 tín chỉ theo yêu cầu riêng của từng trường. Sau kết thúc quá trình, sinh viên được yêu cầu làm bài tập nghiên cứu và làm luận văn. Số điểm phải đạt yêu cầu thì mới nhận được bằng (bài sẽ được 3 giáo viên chấm).

Vì vậy để học thạc sĩ tại Hàn Quốc thì các sinh viên du học hàn quốc phải trải qua nhiều hình thức kiểm tra với nhiều phương thức đánh giá chặt chẽ và khắt khe. Tuy nhiên, nếu bạn có được tấm văn bằng này trong tay thì bạn đã chứng minh được khả năng cũng như trình độ của mình trong lĩnh vực mà bạn học tập, nghiên cứu.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ