• slider
  • slider

Công ty Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9

Công ty Mai Phương Huy chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Quận 9

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và thành phố HCM nói riêng, dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 đang bùng nổ 1 cách mạnh mẽ. Do đó sẽ hình thành nên các đơn vị kinh doanh cho thuê máy photocopy với số lượng đông đảo. Nếu bạn là doanh nghiệp, trường học, văn phòng hay đơn vị tư nhân ở quận 9 hay bất kì nơi khác có nhu cầu in, ấn hay photo muốn tìm cho mình 1 máy photocopy nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm cho mình công ty để thuê máy. Công ty Mai Phương Huy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tại sao chúng ta phải thuê máy photocopy ở quận 9 tại công ty Mai Phương Huy ?

 
Máy photocopy của công ty MPH được nhập khẩu từ Mỹ, Canada... do đó hoàn toàn là máy mới, kiểu mẫu đẹp, sang trọng và phù họp với mọi bất kì không gian nào. Máy chứa đầy đủ các tính năng hiện đại như In, Scan, Fax... Máy chạy êm, nhẹ nên không lo bị ồn khi đặt máy vào không gian nhỏ. Khi thuê máy photocopy tại công ty MPH, các bạn không cần phải lo về chi phí vật tư ban đầu, vật tư tiêu hao (linh kiện hay mực thay thế), bạn chỉ cần trả phí cho giấy photo mà thôi.

thue may photocopy o quan 9

Công ty Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9
 

Cam kết của Mai Phương Huy với khách hàng khi đến thuê máy photocopy


+ Luôn đảm bảo máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

+ Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 1-2 tiếng kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 48 tiếng, trường hợp không xử lý được sự cố thì sẽ thay máy khác để đảm bảo công việc của khách hàng.

+ Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu giao máy thuê không đúng loại máy, chất lượng, tính trạng. 

+ Khi thuê máy photocopy, nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng, khách hàng có quyền yêu cầu đổi máy khác.

+ Nhận lại số tiền thế chân khi nhận máy đã giao cho bên khách hàng.
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Khách hàng không phải lo lắng về chi phí vật tự hay mực tiêu hao. Thêm vào đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi hí cho các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thông thường trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho khách hàng trên địa bàn quận 9.Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn khi máy hết mực hay bị hư hỏng. Hàng tháng, công ty có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động bình thường. VÌ lẽ đó, dịch vụ thuê máy photocopy chúng ta nên thuê ở công ty Mai Phương Huy và sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ