Bạn đã từng theo học tiếng Hàn nhưng thất bại. Trong suốt một quá trình một tháng, vài tháng hoặc một năm theo học cái bạn nhận được chỉ là con số 0 về tiếng Hàn tròn trĩnh. Đó là do bạn chưa chọn lựa được trung tâm tiếng Hàn cấp tốc và chất lượng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Với những ai có ý định du học thì việc học tiếng là việc đầu tiên phải nên làm. Và tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất vì Hàn Quốc là một trong những quốc gia được ví như con rồng của Châu Á. 

Học tiếng Hàn tuy không khó nhưng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan của người theo học. Và một trong những cản trở lớn nhất đó là sự lười biếng của bản thân, vì vậy nhiều người lựa chọn đến những trung tâm tiếng Hàn uy tín và cấp tốc  để chống lại sự lười biếng đó và có động lực đi học trung tâm mỗi ngày. 
 

Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc tại TPHCM
 

Trung tâm tiếng Hàn - Hàn ngữ Đông Á


Được thành lập năm 2012 với sự hợp tác của trường Đại học Dong A Hàn Quốc và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã cho thấy một chất lượng đào tạo uy tín và nền móng kiến thức cung cấp đến cho học viên rất vững chắc, đúng chuẩn đào tạo. 

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình nhưng giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Giáo viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc đi du học Hàn Quốc về, yêu cầu tối thiểu để được trở thành đội ngũ giáo viên của trung tâm là phải đạt trình độ TOPIK 4 trở lên.

Cơ sở vật chất trung tâm hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Đặc biệt mức học phí khá rẻ phù hợp với học sinh và sinh viên. Đây là một trong những trung tâm tiếng Hàn cấp tốc Tp.HCM mà bạn nên theo học nếu bạn sinh sống và học tập tại khu Thủ Đức. 

Địa chỉ: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, P. A3-108 toà trung tâm - Số 1, Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. 
 

Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc
Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc


> > Xem thêm: Các bước để học tiếng Hàn online hiệu quả 

Trung tâm tiếng Hàn của trường ngoại ngữ HUFLIT


Trung tâm dạy ngoại ngữ tiếng Hàn trực thuộc trường đại học ngoại ngữ HUFLIT là một trong những trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc tại HCM. Với bề dày lịch sử của HUFLIT và kinh nghiệm đào tạo đảm bảo những khoá học tại trung tâm là đạt chuẩn và phù hợp với trình độ của nhiều người.

Giáo trình tại trung tâm là giáo trình chuẩn từ Đại học Seoul biên soạn và cung cấp, chia thành các chương trình đào tạo tiếng Hàn căn bản hằng tháng, những bạn chưa biết gì vẫn có thể theo học. 

Tại đây, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên được chọn lựa theo nguyên tắc tận tâm- năng lực - đạt chuẩn cao. Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn cung cấp thêm những câu chuyện về văn hoá, phong tục của người Hàn Quốc. 

Địa chỉ : 

+ Trường Đại học Sư phạm, 904-280 An Dương Vương, quận 5, TPHCM

+ 55 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TPHCM 
 

Trung tâm tiếng Hàn trường ngoại ngữ HUFLIT
Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM
 

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn thật sự không khó 

Trung tâm tiếng Hàn "văn hoá Hàn Quốc"


Trung tâm văn hoá Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006 với nhiệm vụ quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến gần hơn với Việt Nam và một trong những hoạt động đó là dạy tiếng Hàn. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ giáo viên tại đây, giảng viên chủ yếu là người Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, với nghề. Giảng dạy những khoá học Hàn Quốc từ sơ cấp đến cao cấp và đặc biệt là khoá học tiếng Hàn cho cô dâu Việt Nam muốn lấy chồng Hàn. Trong quá trình giảng dạy có các buổi ngoại khoá tìm hiểu về văn hoá Hàn Quốc. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa học tiếng Hàn, vừa am hiểu văn hoá Hàn.

Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2 - 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education 


Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy vì thế đây được nhận xét là một trong top 5 trung tâm tiếng Hàn Tp.HCM cấp tốc uy tín hiện nay. 

Với cơ sở học tập hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng ghi,... học viên học tập độc lập 1 bàn 1 người tạo điều kiện cho việc tiếp thu dễ dàng và không bị xao nhãng, ảnh hưởng bởi các bạn học viên khác. Trung tâm trang bị thang máy, chỗ để xe rộng rãi,...
 

Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc uy tín nhất
Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc uy tín nhất
 

> > Xem thêm: Bí kíp giúp việc học tiếng Hàn thú vị hơn

Giảng viên là những người được tuyển chọn khắt khe, 100% giảng viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, là những chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng thạc sĩ, tiến sĩ vơi nhiều năm kinh nghiệm. 

Các khoá học phù hợp với mọi yêu cầu học tập của học viên, đặc biệt có lớp học với 100% giảng viên người Hàn giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn nhanh nhất có thể. Giờ học linh động, học viên có thể đổi ca nếu có việc bận để theo kịp được giáo trình. 

Mức học phí phù hợp với sinh viên và người đi làm. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín mà còn được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TPHCM, trung tâm tiếng Hàn tại quận 10 giúp thuận tiện đi lại Học phí các khoá học chỉ từ 1.500.000đ/ khoá/ 36 tiết/ 27 giờ/ 6 tuần.
 
Địa chỉ: 357  Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TPHCM

Những trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc trên là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn theo học. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Hàn và đạt được những dự định, mong muốn trong tương lai nhé. 

Tags: trung tâm dạy tiếng hàn tại quận tân bình, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm ngoại ngữ việt hàn, học tiếng hàn ở kanata có tốt không, học tiếng hàn tại quận 1, trung tâm hàn ngữ ở thủ đức, học tiếng hàn ở đâu chất lượng, học tiếng hàn quận 2

Tin cùng chuyên mục

Bình luận