• slider
  • slider

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 tại Mai Phương Huy

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ tại Mai Phương Huy

Thuê máy photocopy để sử dụng là một giải pháp hàng đầu mà các công ty, văn phòng đang lựa chọn. Thay vào việc chúng ta phải mua 1 máy photocopy mới với chi phí tốn kém (lên đến hơn 20 triệu VND) hay ra ngoài sử dụng dịch vụ photocopy công cộng, thì nay đã có dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 với giá khá rẻ và vừa có nhiều ưu đãi khác tạ công ty Mai Phương Huy HCM.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 ?


- Chi phí đầu tư không quá lớn để trang bị máy Photocopy. Khi thuê máy, bạn sẽ tiết kiệm được 20-30% chi chí so với dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

- Không mất chi phí vào nguồn nhân lực quản lý máy (điều này sẽ tiết kiệm kha khá số tiền của bạn).

- Không cần phải bận tâm về giá linh kiện và mực thay thế (khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc này cho bạn mà không cần phải trả phí).

- Máy photocopy chính hãng và chất lượng bản chụp cao. Hướng dẫn sử dụng cụ thể và chuyển giao kỹ thuật miễn phí dành cho khách hàng.

- Chỉ với chi phí tầm 500.000 đến 1000.000 VND/Tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng với tốc độ từ 45 đến 80 bản chụp/phút, chất lượng bãn chụp cao và có đầy đủ các tính năng khi mua máy: Print, Scan và Fax. Chỉ mất chi phí thuế máy photocopy phải bỏ ra, việc còn lại hãy để công ty Mai Phương Huy chúng tôi.

Trường hợp đặc biệt: khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho Mai Phương Huy, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt 1 cách sớm nhất để hỗ trợ và không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 tại Mai Phương Huy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 tại Mai Phương HuyLưu ý khi thuê máy Photocopy tại công ty Mai Phương Huy


  Phải đặt cọc 50% giá trị của máy cho thuê và hoàn trả ngay khi kết thúc hợp đồng. Giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chất lượng hình ảnh khi chụp, khác hàng chỉ tốn thêm phí cho giấy photocopy (không mất chi phí sửa chữa, bảo trì, vật tự....).

Quyền lợi của khác hàng khi  thuê máy Photocopy tại Mai Phương Huy

- Nhận máy theo đúng thỏa thuận và sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Mai Phương Huy sẽ tư vấn lựa chọn yêu cầu của khách hàng).

- Ngoài trừ chi phí thuê máy và giấy in, khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí nào khác.

- Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại nếu giao máy thuê không đúng chất lượng, loại máy, tính trạng như trong hợp đồng. 

- Khách hàng có quyền yêu cầu đổi máy khi thuê máy photocopy nếu máy đó không đảm bảo giá trị sử dụng.

- Nhận lại số tiền thế chân khi nhận máy đã giao cho bên khách hàng.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ