website rao vat

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 với mong muốn làm hài lòng khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy. Bạn đã tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng? Nếu chưa tìm được hãy thử tìm hiểu thông tin dưới đây để nhận ra tại sao bạn hoàn toàn nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngày nay, việc cho thuê máy photocopy được nhiều người lựa chọn vì có nhiều lợi ích so với mua máy mới. Giá thuê tốt và chất lượng máy tốt là những điều có lợi nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 , sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn chính xác.

Máy photocopy ngày nay đang dần thay thế hoàn toàn cho một hệ thống các thiết bị máy photocopy, máy in , fax… Tiết kiệm được chi phí vận hành và tiết kiệm không gian và đặc biệt sử dụng tiện lợi.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 

Tại sao nên lựa chọn thuê máy photocopy 

Máy photocopy cho thuê là các dòng máy đa chức năng cùng tốc độ cao nên giá bán máy cũng thường khá cao. Khoảng vài chục triệu đồng mỗi thiết bị. Đây là mức chi tiêu mà rất nhiều văn phòng không thể bỏ ra ngay. Trong khi công việc đòi hỏi cấp bách thì thuê máy là lựa chọn hàng đầu.Thuê máy photocopy mỗi tháng chỉ trả số tiền thuê khoảng 1 triệu đồng/tháng. Rất hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

>>>Xem thêm: Trung tâm cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Máy photocopy chỉ đáp ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đã đến tuổi thì các lỗi, hỏng xảy ra liên tục hơn. Bắt buộc phải đầu tư mua sắm máy mới. Thông thường máy chỉ đáp ứng tốt nhất trong khoảng 2-3 năm sau khi mua. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng tốt, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy khác mà không mất chi phí.

Chất lượng cho thuê máy photocopy ở quận 9
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

Khi quyết định thuê máy photocopy, thường thì các doanh nghiệp sẽ do dự về chất lượng máy. Máy photocopy tốt sẽ giúp công việc in ấn được thực hiện thuận lợi.

Máy photocopy của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh và Toshiba. Hai thương hiệu này rất có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi cho thuê, máy photocopy sẽ được thẩm định kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, trong quá trình cho thuê máy, chúng tôi thường xuyên kiểm tra bảo trì, hổ trợ cho khách hàng để máy photocopy của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 9 tại công ty chúng tôi được sự ủng hộ rất đông đảo khách hàng nơi đây. Quận 9 là một quận có nền kinh tế phát triển và là cũng nơi có nhiều trung tâm tin học, trường học, nhu cầu photocopy là rất thiết yếu. Cho nên dịch vụ thuê máy photocopy ở quận 9 rất thuận lợi với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý. Với những dòng máy nổi tiếng cửa hàng có thể thực hiện 1 lúc nhiều công việc mà không cần phải lo về công suất. Những dòng máy photocopy hiện đại được nhập khẩu dưới sự giám sát của công ty đảm bảo chất lượng vượt trội.

Mỗi tháng, khách hàng chỉ trả đúng số tiền thuê máy. Chúng tôi đảm bảo rằng máy luôn hoạt động tốt trong thời gian cho thuê. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.

>>>Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín nhất

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại công ty chúng tôi

- Khi thuê máy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 40-50% chi phí so với dịch vụ sửa chữa  và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

- Được tư vấn về giá thuê trước khi thuê, do đó sẽ có lợi nhất cho khách hàng.

- Nhiệt tình với khách hàng, giao chuyển hàng tận nơi, hướng dẫn cụ thể và lắp đặt miễn phí. 
 

Cho thuê máy photocopy cam kết chất lượng

Cho thuê máy photocopy cam kết chất lượng

- Hổ trợ và giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.

- Đổi máy khác ngay nếu máy đang sử dụng xảy ra sự cố nếu không xử lý được (chú ý trong thời gian bảo hành).

- Miễn phí chi phí vật tư (ngoài phí sử dụng giấy tờ)  trong suốt thời gian cho thuê.

- Máy photocopy chất lượng cao của Ricoh và Toshiba luôn được kiểm tra kỹ trước khi quyết định cho thuê.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong việc thuê máy photocopy tại quận 9, nhưng chúng tôi tin rằng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Tags: cho thue may photocopy mau, bán máy photocopy, máy photocopy ricoh, cho thuê máy in ricoh, cho thuê máy photocopy tại hà nội uy tín, cho thuê máy photocopy bình dương, tin tức thuê máy photocopy, sua may photocopy

Trang chủ