• slider
  • slider

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

Không cần phải bận tâm về giá khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 tại Mai Phương Huy.

Ngày nay, việc cho thuê máy photocopy được nhiều người lựa chọn vì có nhiều lợi ích so với mua máy mới. Giá thuê tốt và chất lượng máy tốt là những điều có lợi nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9, sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn chính xác.

Máy photocopy ngày nay đang dần thay thế hoàn toàn cho một hệ thống các thiết bị máy photocopy, máy in , fax… Tiết kiệm được chi phí vận hành và tiết kiệm không gian và đặc biệt sử dụng tiện lợi.
 

Chất lượng cho thuê máy photocopy ở quận 9

Khi quyết định thuê máy photocopy, thường thì các doanh nghiệp sẽ do dự về chất lượng máy. Máy photocopy tốt sẽ giúp công việc in ấn được thực hiện thuận lợi.

Máy photocopy của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh và Toshiba. Hai thương hiệu này rất có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi cho thuê, máy photocopy sẽ được thẩm định kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, trong quá trình cho thuê máy, chúng tôi thường xuyên kiểm tra bảo trì, hổ trợ cho khách hàng để máy photocopy của bạn luôn hoạt động tốt nhất.
 

cho thuê máy photocopy ở quận 9

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9


Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 9 tại Mai Phương Huy được sự ủng hộ rất đông đảo khách hàng nơi đây. Quận 9 là một quận có nền kinh tế phát triển và là cũng nơi có nhiều trung tâm tin học, trường học, nhu cầu photocopy là rất thiết yếu. Cho nên dịch vụ thuê máy photocopy ở quận 9 rất thuận lợi với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý. Với những dòng máy nổi tiếng cửa hàng có thể thực hiện 1 lúc nhiều công việc mà không cần phải lo về công suất. Những dòng máy photocopy hiện đại được nhập khẩu dưới sự giám sát của công ty đảm bảo chất lượng vượt trội.

Mỗi tháng, khách hàng chỉ trả đúng số tiền thuê máy. Chúng tôi đảm bảo rằng máy luôn hoạt động tốt trong thời gian cho thuê. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.


Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


- Khi thuê máy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 40-50% chi phí so với dịch vụ sửa chữa  và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

- Được tư vấn về giá thuê trước khi thuê, do đó sẽ có lợi nhất cho khách hàng.

- Nhiệt tình với khách hàng, giao chuyển hàng tận nơi, hướng dẫn cụ thể và lắp đặt miễn phí.

- Hổ trợ và giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.

- Đổi máy khác ngay nếu máy đang sử dụng xảy ra sự cố nếu không xử lý được (chú ý trong thời gian bảo hành).

- Miễn phí chi phí vật tư (ngoài phí sử dụng giấy tờ)  trong suốt thời gian cho thuê.

- Máy photocopy chất lượng cao của Ricoh và Toshiba luôn được kiểm tra kỹ trước khi quyết định cho thuê.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ