• slider
  • slider

Định nghĩa về máy ép mía chất lượng

Điều đầu tiên khi chuẩn bị kinh doanh nước mía là việc lựa chọn máy ép mía như thế nào. Có rất nhiều loại máy ép mía trên thị trường với sự đa dạng về giá thành, nhà sản xuất, tính năng,... Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy ép mía chất lượng. Cùng tìm hiểu về định nghĩa máy ép mía chất lượng nhé.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thức uống nước mía vì việc chọn lựa cho mình một chiếc máy ép vừa chất lượng lại vừa bền bỉ là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường đã cho ra đời khá nhiều loại máy ép mía với nhiều kích thước lẫn mẫu mã khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Sau đây là một số những định nghĩa nhất định thế nào là máy ép mía chất lượng và bên cạnh đó còn giúp bạn phân biệt máy ép mía sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 

Định nghĩa về máy ép mía chất lượng
Định nghĩa về máy ép mía chất lượng

Tiết kiệm điện

Những loại máy ép mía siêu sạch sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ vì chúng tiết kiệm điện tối đa nhưng vẫn cho ra những ly nước vừa bổ dưỡng, vừa thơm ngon

Máy ép mía với công suất 110v đã đủ đáp ứng nhu cầu của người mua trong việc kinh doanh nước mía. Thay vì chọn công suất 220v như trước, hiện nay trên thị trường có cung ứng rất nhiều loại máy hoạt động chỉ với 110v nhưng có khả năng ép kiệt mía đến 99%, tiết kiệm thời gian, công sức. Thiết kế máy trọng lượng hợp lý, điện áp 110v đảm bảo an toàn khi sử dụng nên rất được nhiều người chọn lựa sử dụng.

>>>Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của máy ép mía 

Như các loại máy ép mía trước đây tiêu tốn công suất từ 1000w hay thậm chí 2000w, gây tốn điện rất nhiều thì nay với nhu cầu của thị trường, những doanh nghiệp cung ứng máy ép mía đã cải tiến kỹ thuật, giảm công suất xuống chỉ còn 750w. Có nghĩa là cứ vận hành một giờ, máy ép mía siêu sạch 750w sẽ giúp bạn tiết kiệm được 3000 đồng, tính trung bình 1 tháng tiết kiệm được rất nhiều tiền.  

Công suất hoạt động cao

Công suất động cơ càng lớn, thiết bị ép mía càng khỏe, đồng thời với tiêu hao năng lượng nhiều. Chọn động cơ có công suất phù hợp với tải lượng ép mía hàng ngày. Dao động từ 750w – 1000w là phù hợp. Chất lượng động cơ cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng điện. Nhiều thiết bị mua máy công suất không đúng như thông số cung cấp, khiến việc sử dụng vượt quá định mức ảnh hưởng đến điện năng tiêu hao và tuổi thọ máy.
 

máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch

Để có được những ly nước thật chất lượng thì chiếc mày của bạn phải đảm bảo có công suất hoạt động ổn định, đồng thời ép được 100% nước mía mà công cần tốn quá nhiều thời gian. Hãy cân nhắc những loại máy chạy êm, ép nhanh và có công suất cao nhé.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Phải đảm bảo rằng chiếc máy ép mía của bạn sẽ kèm theo một chiếc tủ kính hoặc máy dán miệng cốc để có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó chiếc máy cũng cần được vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng vì vậy khi lựa chọn máy cần lựa chọn máy ép mía có các bộ phận đơn giản để dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm được thời gian, công sức. 

Khi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được chú trọng lên hàng đầu thì việc lựa chọn những máy ép mía có tính năng ưu việt, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm là điều hoàn toàn cần thiết. Bạn nên lựa chọn những chiếc máy ép mía chất lượng với một số tính năng như quy trình khép kín với lốc máy làm bằng inox không gỉ, hệ thống lưới chống côn trùng ngăn chặn được ruồi, muỗi và gián,...

>>>Xem thêm: Với 5 triệu đồng sở hữu ngay máy ép nước mía chất lượng

Được cung ứng từ nhà sản xuất uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy ép mía với những lời quảng cáo rất hoa mỹ, bắt tai và gây ấn tượng với khách hàng nhưng điều đó không đồng nghĩa đi kèm với chất lượng tốt. Bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, nhiều nhà sản xuất khác nhau từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn. 
 

máy ép mía chất lượng

Máy ép mía chất lượng 

Những nhà cung cấp uy tín sẽ có những yếu tố như: 

- Có đầy đủ thông tin về sản phẩm 

- Quy mô lớn, có nhiều cơ sở trên toàn quốc 

- Sản phẩm đa dạng, đầy đủ mẫu mã

- Dịch vụ và chính sách bảo hành uy tín

- Thái độ tốt khi là việc với khách hàng

Trên đây là những thông tin cần thiết cho việc đưa quyết định và lựa chọn máy ép mía cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua máy ép mía và thành công trong việc kinh doanh sau này của mình. 

Tags: máy ép nước mía, máy ép nước mía cũ, máy ép nước mía siêu sạch tp hcm, nên mua máy ép mía loại nào, máy ép nước mía tấn phát, máy ép nước mía mini, tư vấn mua máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ