• slider
  • slider

Học tiếng Hàn để du học hàn quốc dễ hay khó?

Học tiếng Hàn trong bao lâu mới có thể giao tiếp được? Hãy cùng trung tâm tư vấn du học hàn quốc tìm hiểu nhé.
Học tiếng Hàn đang là xu hướng được nhiều giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau ngôn mẹ đẻ để học tập và dùng nó làm công cụ "kiếm kế sinh nhai". Bên cạnh đó toàn cầu hóa đang càng ngày càng phát triển, đất nước ta cũng theo đó mà mở cửa kinh tế hội nhập với thế giới. Việc này tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài "lấn sân" vào Việt Nam mạnh mẽ trong những năm gần đây.


du học hàn quốc
du học hàn quốc

Mất bao nhiêu thời gian trong việc học tiếng để du học hàn quốc?

Có thể chia ra làm 2 phần trong khi học tiếng Hàn.

+ Phần 1 là học đọc và phát âm. Đây có thể xem là phần dễ nhất trong quá trình học (3 - 4 tháng).
+ Phần 2 là học từ vựng và ngữ pháp. Đây có thể xem là phần khó nhất (6 - 7 tháng).

>>> Xem thêm: 
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn sau gần 10 năm học tiếng Hàn Quốc

Bạn nên dành một tuần đầu chăm chỉ làm quen với bảng chữ cái của tiếng Hàn, học cách ghép chữ và đọc cho quen đến khi nào bạn đọc được thành thạo. Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn thì hãy mạnh hỏi các giảng viên của trung tâm tư vấn du học hàn quốc vì họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học.

học tiếng hàn để du học hàn quốc

Học tiếng hàn để du học hàn quốc khó hay dễ?

Kĩ năng tiếng Hàn nào bạn nên học khi du học hàn quốc?

>>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

Có thể nói không có kĩ năng nào là không quan trọng trong quá trình học một ngôn ngữ nào khác, nó đều liên quan mật thiết và không thể tách rời. Nếu bạn có thể đọc được thì chưa chắc bạn đã viết tốt được, nếu bạn nghe kém thì bạn không bao giờ nói khá được.

Nếu bạn học tiếng Hàn để giao tiếp thì hãy luyện thêm nghe và nói. Còn nếu bạn học để làm biên dịch hay đọc các tài liệu tiếng Hàn thì hãy luyện thêm viết và dịch văn bản.

 
du học hàn quốc
du học hàn quốc

Kinh nghiệm học tiếng Hàn tốt để du học hàn quốc là gì?

Ngoài việc học trên trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín thì bạn cũng nên tự chủ động tìm thêm những kiến thức bên ngoài, dành chút ít thời gian rèn luyện thêm các kĩ năng trên. Điều này sẽ làm bạn nhớ lâu hơn cải thiện nhiều hơn.

Bạn nên xác định rõ mục đích học của bản thân như vậy sẽ khiến bạn nhanh chóng đạt được mục đích. Khi bạn làm thêm ở xứ Hàn nếu thành thạo tiếng Hàn thì sẽ rất tiện lợi trong việc giao tiếp và hiệu quả công việc. 


>>> Bài viết khác: Mách bạn mẹo học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ