website rao vat

Học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu tiền??

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn liên quan đến học phí, bạn chưa rõ một khóa học tiếng Hàn ở mỗi cấp độ cụ thể ra sao? Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ những thông tin sau đây liên quan đến học phí các khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm cho các bạn.

Hiện nay, học tiếng Hàn đang trở thành xu hướng mới của nhiều người Việt. Không chỉ đơn giản vì ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim đầu tư kinh phí lớn hoặc những ca khúc của các nhóm nhạc đình đám Kpop. Nhiều người học tiếng Hàn nhằm mở ra các cơ hội xin việc làm hoặc làm những công việc mang tính chất ổn định nhưng lương cao tại các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ có mơ ước được học tập và làm việc tại đất nước Hàn Quốc cũng đang ngày đêm chăm chỉ học tập nhằm thi đạt chứng chỉ đủ điều kiện du học Hàn Quốc.
 

Học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?
Học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?


Để học tốt tiếng Hàn bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Có bạn lựa chọn tự học tiếng Hàn tại nhà, có bạn chọn đăng ký các khóa học tiếng Hàn trực tuyến nhưng cũng có bạn lựa chọn bỏ ra một khoảng tiền để đầu quân vào các trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Việc lựa chọn học theo phương pháp nào phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực học tập và sở thích của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy mình không có khả năng tự học cao thì tốt nhất nên tham gia vào các khóa học của các trung tâm để được giáo viên hướng dẫn cũng như đôn đốc quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên trước khi đăng ký học đều có nhu cầu tìm hiểu trước về thông tin của khóa học mà mình muốn theo học, bao gồm những thông tin như: thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và quan trọng hơn hết là học phí. Vì thế, câu hỏi "học tiếng Hàn một khóa bao nhiêu?" thường xuyên được đặt ra.
 

học tiếng Hàn môt khóa có tốn nhiều không
Học tiếng Hàn có tốn không


> > Xem thêm: Liệu có nên học tiếng Hàn hay không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi xin được phép phân tích như sau: Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM, cùng với đó là có rất nhiều sự lựa chọn lớp học dành cho bạn. Bên cạnh đó, để lựa chọn được lớp học phù hợp bạn còn phải tự kiểm tra năng lực của mình thông qua các đợt kiểm tra tiếng Hàn. Do có nhiều trung tâm và đa dạng các lớp học khác nhau nên dẫn đến tình trạng mức học phí sẽ có sự chênh lệch giữa trung tâm này so với trung tâm khác hoặc giữa cấp độ học này so với cấp độ học khác. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một con số trung bình để các bạn tham khảo như sau:

1. Học tiếng Hàn một khóa trình độ sơ cấp


Khi học tiếng Hàn sơ cấp tại một số trung tâm tại TPHCM bạn sẽ được học từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 2, sơ cấp 3, sơ cấp 4,... Tùy thuộc vào trung tâm mà mức độ sơ cấp được chia nhỏ thành nhiều cấp khác nhau.

- Tiếng Hàn sơ cấp 1

- Tiếng Hàn sơ cấp 2

- Tiếng Hàn sơ cấp 3

...

Mức học phí dao động trong khoảng 800.000 ~ 3.000.000đ / 1 lớp. Càng học lên cấp độ cao thì mức học phí càng tăng, ví dụ: lớp sơ cấp 1 có mức học phí thấp nhất, sau đó đến sơ cấp 2, 3,...

Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng, dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc hoặc người tự học tại nhà nên chưa nắm được các kiến thức căn bản để có thể học nâng cao hơn. Bên cạnh đó còn dành cho những bạn có đam mê và yêu thích tiếng Hàn, những người có mong muốn lấy chồng Hàn Quốc hoặc làm dâu xứ Hàn. Để có thể học trình độ cao hơn nữa với mong muốn xin visa đi du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại công ty Hàn thì khóa học trình độ sơ cấp này là điều cần thiết.
 

Học tiếng hàn một khóa sơ cấp
Tự học tiếng Hàn tại nhà


> > Xem thêm: Học tiếng Hàn thật sự không khó

2. Học tiếng Hàn một khóa trình độ trung cấp


Tương tự như ở bậc sơ cấp, bậc trung cấp thường được chia thành:

- Tiếng Hàn trung cấp 1

- Tiếng Hàn trung cấp 2

Tuy nhiên, ở một số trung tâm vẫn có sơ cấp 3, sơ cấp 4... điều chỉ là do cách thức phân chia lượng kiến thức dạy trong một khóa khác nhau mà thôi. Mức học phí dao động trong khoảng 1.000.000 ~ 3.500.000 đ / 1 khóa.

Ở trình độ trung cấp 1, các cấu trúc ngữ pháp cũng được nâng cao hơn về độ khó và phức tạp, vốn từ vựng sẽ được mở rộng ra nhiều lĩnh vực, khía cạnh và chủ yếu giúp bạn có thể giao tiếp tốt hơn trong giai đoạn này. Trình độ trung cấp 2 cũng mở rộng hơn về mặt từ vựng, rèn luyện nâng cao thêm về các kỹ năng nói và giao tiếp, các kiến thức về tiếng Hàn sâu rộng hơn và còn luyện tập kỹ năng viết luận văn bằng tiếng Hàn Quốc.

3. Học tiếng Hàn một khóa trình độ cao cấp


Mức học phí dao động từ 3.500.000 ~ 4.500.000 đ / 1 khóa.

4. Các khóa học cấp tốc tiếng Hàn sơ cấp / trung cấp / cao cấp


Mức học phí dao động trong khoảng: 7.000.000 ~ 12.000.000 đ / 1 lớp.

Thông thường ở các lớp dạy tiếng Hàn cấp tốc, số lượng học viên được giới hạn trong khoảng 2~5 học viên / 1 lớp để đảm bảo theo sát từng học viên, đảm bảo chất lượng tương tác giữa giáo viên với học viên và học viên với nhau. Mỗi khóa học này thường kéo dài 3 tháng, từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề đa dạng, mang tính ứng dụng thực tế


Chi phí cho học tiếng Hàn một khóa
Một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu?
 

> > Xem thêm: Các cách học tiếng Hàn du kích

5. Học tiếng Hàn một khóa để xuất khẩu lao động


Đối với các học viên học tiếng Hàn xuất khẩu lao động thì mức học phí một khóa nằm trong khoảng 2.000.000 ~ 3.500.000 đ / 1 khóa. Một khóa có thể kéo dài trong 1 - 2 tháng tùy số buổi học trong tuần.

Khóa học tập trung chuyên sâu vào những kiên thức học thuật, chuyên môn với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp... chủ yếu phục vụ cho việc làm việc tại công ty, giao tiếp với đồng nghiệp, dễ dàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc nước ngoài.

6. Lớp học tiếng Hàn luyện thi Topik


Các khóa học luyện thi Topik đươc phân thành 2 loại chính là:
 

  •  Lớp luyện thi dành cho những người chưa tham gia bất kỳ khóa học nào.
     
  •  Lớp luyện thi cho những học viên đã từng tham gia các khóa học tiếng Hàn trước đó.


Mức học phí dao động trong khoảng: 3.000.000 ~ 7.000.000 đ / 1 khóa.

Với những thông tin về học phí một khóa học tiếng Hàn trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được lớp học tiếng Hàn phù hợp với mục đích học và năng lực của bản thân bạn.

Chúc bạn thành công!

Tagshọc tiếng hàn quốc mất bao lâu, học phí học tiếng hàn ở tphcm, học phí học tiếng hàn ở kanata, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, 1 khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền, học tiếng hàn để đi làm, khóa học tiếng hàn cấp tốc, trung tâm tiếng hàn newsky

Trang chủ