• slider
  • slider

Ly giấy cafe chiếm lĩnh thị trường Anh

Ly giấy cafe đang dần chiếm lĩnh thị trường vương quốc Anh. Hầu hết các sản phẩm ly giấy cafe được sử dụng tại các quầy bán cafe tự động được đặt ở các trung tâm thương mại , các trường học , bệnh viện v..v.. Công ty Benders đã và đang trở thành một trong những công ty sản xuất ly giấy cafe lớn nhất Châu Âu


Khi ngày càng nhiều nhà khai thác sang lĩnh vực bán hàng tự động, Công ty Benders dẫn đầu về sản xuất ly giấy đã công bố doanh số bán hàng của sản phẩm ly giấy cafe cho ngành công nghiệp bán hàng tự động đã tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong 12 tháng qua, bỏ rơi hoàn toàn những đối thủ trong cùng ngành.

Công ty ly giấy Benders  kỷ niệm 120 năm thành lập công ty của mình trong năm nay. Công ty ly giấy hàng đầu này được thành lập vào năm 1894 như là một nhà cung cấp các sản phẩm bàn, ghế, đồ nội thất, ly giấy cafe và là một nhà cung cấp đối tác đáng tin cậy cho khách hàng tại Anh và châu Âu.
 

ly giấy cafe
Ly giấy cafe 

>>> Xem thêm : Tận dụng ly giấy làm đèn dây handmade 

Vì sao nhu cầu sử dụng ly giấy tăng cao 

Không phải hiển nhiên ly giấy lại trở nên thông dụng và trở thành một xu hướng tiêu dùng trong tương lai, trở thành một mảnh đất béo bở cho các công ty, dịch vụ cung cấp và sản xuất ly giấy cung ứng cho thị trường. 

Đầu tiên là tính thân thiện với môi trường vì được làm từ giấy nguyên chất hoặc giấy tái chế nên rất dễ phân hủy hơn là chất liệu bằng nhựa, ngoài ra còn có thể tái sử dụng làm ra những đồ dùng khác. 

Với một quy trình sản xuất an toàn và nghiêm ngặt, phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe mới được đưa ra thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó các loại ly giấy được sản xuất đặc biệt cú trọng đến nhiệt đọ của các vật mà nó lưu trữ nên vừa có thể chịu nóng lẫn lạnh vì vậy không gặp vấn đề khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Việc sử dụng một lần đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm. 
 

ly giấy đựng cafe

Ly giấy đựng cafe
 

Ly giấy cho bạn thỏa sức sáng tạo, trang trí, thể hiện cá tính của cá nhân hoặc nhãn hàng. Chất liệu của ly giấy giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng in ấn, quảng cáo cho thương hiệu của mình. Hình ảnh được in ra sắc nét và rõ ràng, chẳng những tăng tính tuyên truyền mà còn rất bắt mắt và thu hút người mua. Bắt đầu từ hệ thống cà phê take away, ly giấy đã lan rộng đến tất cả những thương hiệu nước giải khát, thực phẩm và cả nước súc miệng. Bên cạnh đó, chi phí in quảng cáo trên ly giấy cũng khá thấp nên có thể tiết kiệm cho các doanh nghiệp một khoản tiền không hề nhỏ so với quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tăng tính nhận diện thương hiệu và khác biệt hóa sản phẩm 

Ly giấy cafe chiếm lĩnh thị trường Anh

Benders là một trong những công ty lâu đời nhất trong Hiệp hội dịch vụ thực phẩm đóng gói và một trong rất ít nhà máy phi thực phẩm được nhận BRC / IOP. Một chứng nhận vàng của đơn vị kiểm toán, Benders tự hào về vị trí của nó như là nhà sản xuất ly giấy cafe chuyên dụng duy nhất của Vương quốc Anh và là nhà cung cấp ly giấy cafe cho thị trường bán hàng tự động ở Anh.

Benders đã lấy được lòng tin từ khách hàng trung thành trên thế mạnh của công ty . Với công nhận đầy đủ 'Chain of Custody', tất cả các ly giấy của công ty được sản xuất ở Anh đều được sử dụng giấy bìa loại PEFC và loại FSC được công nhận mang tính bền vững. 
 

ly giấy cafe có nắp

Ly giấy cafe có nắp
 

Mỗi ly giấy cafe đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quy chế khai thác gỗ ở châu Âu và có thể được truy tìm trở lại từ cơ sở sản xuất của công ty để có xác nhận nơi sản phẩm bắt đầu vòng đời của mình. Mỗi ly giấy cũng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của châu Âu đối với vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

Khách hàng Benders cho biết ' Vương Quốc Anh là một nước đặc biệt hạnh phúc vì có một nhà sản xuất ly giấy chất lượng, theo giám đốc tiếp thị của công ty, Adrian Pratt: "Đó là lời khen khiến chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để đúng với những gì khách hàng của chúng tôi đã nói, chúng tôi sẽ hành động để khách hàng của chúng tôi thấy được chúng tôi đã thực hiện đúng như thế nào. 


>>> Xem thêm : Xu hướng ly giấy trong tương lai

Chuỗi cung ứng ly giấy cafe

Chúng tôi có một chuỗi cung ứng ngắn để giao hàng nhanh nhất làm cho khách hàng được yên tâm từ những món quà của chúng tôi. Cùng với cam kết với môi trường của chúng tôi, chúng tôi nhận ra sự cần thiết phải thực hiện sản xuất hợp lí và mang tính nhân văn,  Bởi lẽ vấn đề môi trường là mối quan tâm hàng đầu của cả khách hàng và cả các doanh nghiệp, các công ty sản xuất .

"" Chúng tôi vô cùng tự hào về vị thế của chúng tôi là một nhà sản xuất lớn nhất Vương Quốc Anh, và hoàn toàn cam kết đào tạo và phát triển tất cả các nhân viên của chúng tôi để tạo ra một nền văn hóa luôn luôn được cải tiến liên tục và cung cấp " dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi."
 

ly giấy cafe chiếm lĩnh thị trường anh
Ly giấy cafe chiếm lĩnh thị trường Anh
 
 

Bằng cách chúng tôi áp đặt tiêu chuẩn chính xác như vậy trong mọi khía cạnh trong việc kinh doanh của chúng tôi và sẽ được công nhận là nhà cung cấp được ưu tiên lựa chọn hàng đầu  ''.

Với hơn 140 nhân viên, trong đó có một số lượng nhân viên ngày càng tăng đang  được học nghề, một chương trình đầu tư và giới thiệu gần đây cho năng lực sản xuất mới, sản lượng sản xuất của công ty Benders được thiết lập để tiếp tục tăng trong những tháng tới với sản phẩm mới. 

Các sản phẩm chính của công ty là các loại ly giấy cách nhiệt , ly giấy nóng , ly giấy có nắp , ly giấy đựng thực phẩm , ly giấy cafe. 

Tags: giá ly giấy cafe, ly giấy có nắp giá rẻ, giá ly giấy cafe take away, ly giấy chợ lớn, sản xuất ly giấy, ly giấy in sẵn, cơ sở sản xuất ly giấy, cốc giấy đựng kem hà nội

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ