website rao vat

Mách bạn cách tẩy sơn tường nhanh nhất

Một trong số những điều đang được quan tâm khá nhiều đó chính là cách tẩy sơn tường để mang lại tính thẩm mỹ cho gia đình cũng như tại không gian thoải mái cho mọi người trong gia đình.

Sơn tường là 1 trong những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà của mọi người, nếu bạn lựa chọn 1 màu sơn phù hợp với nội thất trang trí của căn nhà sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sơn nhà thì nước sơn sẽ có thể rơi rớt và các đồ vật trong gia đình. Do đó việc tìm được các cách tẩy sơn tường nhanh và hiệu quả đang là điều đáng quan tâm của nhiều người.

Các cách tẩy sơn tường nhanh nhất


Hiểu được điều lo lắng của các bạn về sơn tường bám dính lên các đồ vật trong gia đình cũng vì  vậy mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn các cách tẩy sơn tường nhanh và đơn giản nhất qua bài viết dưới đây.

Cách tẩy sơn tường bằng xăng

Đây là 1 trong những cách tẩy sơn tường phổ biến nhất mà bạn dễ dàng sử dụng nhất. Sơn tường sẽ dễ dàng bị hòa tan trong xăng do đó mà bạn chỉ cần chuẩn bị xăng cùng 1 chiếc khăn khô sau đó thấm xăng và lau đi những vết sơn mà bạn muốn tẩy đi.
 

cách tẩy sơn tường hiệu quả
Cách tẩy sơn tường hiệu quả
 

> > Xem thêm: Xu hướng ly giấy trong tương lai

Cách tẩy sơn tường bằng giấm

Giấm cũng là 1 trong những cách dùng để tẩy sơn tường nhanh nhất mà bạn nên biết. Bạn cần chuẩn bị 1 chén giấm, hòa tan hỗn hợp giấm cùng với nước ấm sau đó dùng 1 chiếc khăn khô thấm vào hỗn hợp và lau đi những vết sơn dính trên đồ vật nhé.

Cách tẩy sơn tường bằng rượu

Giống như xăng, rượu là chất có thể tẩy đi sơn tường 1 cách dễ dàng vì sơn tường có thể tan trong rượi. Do đó bạn cần chuẩn bị 1 chai rượu trắng cùng với 1 chiếc khăn khô, đổ rượu vào chiếc khăn và sau đó lau đi những vết sơn.
 

cách tẩy sơn tường
Cách tẩy sơn tường nhanh


Cách tẩy sơn tường bằng nước ấm

Nước ấm cũng là 1 cách tẩy sơn tường hiệu quả. Bạn hãy tìm kiếm những nơi, những đồ vật bị dính sơn tường sau đó dùng nước ấm đổ lên những vết sơn đó để những vết sơn sẽ bị tan ra và không bám dính vào đồ vật nữa. Sau đó sử dụng 1 chiếc khăn khô để lau khô đồ vật trong nhà bạn lại nhé.

Cách tẩy sơn tường bằng giấy nhám

Bạn có thể tẩy những vết sơn tường bằng giấy nhám tuy nhiên với những về mặt nhẵn như sàn nhà, mặt bàn thì việc sử dụng giấy nhám sẽ có thể làm xước đi bề mặt này, làm cho chúng mất đi tính thẩm mỹ. Do đó với phương pháp sử dụng giấy nhám để tẩy sơn tường bạn nên suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ nhé!
 

cách tẩy sơn tường 2020
Cách tẩy sơn tường


Cách tẩy sơn tường bằng dung dịch tẩy sơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dung dịch có khả năng cũng như công dụng tẩy đi sơn tường hiệu quả như: Hóa chất tẩy sơn Crocodile, hóa chất tẩy sơn Nurichem,... bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các tiệm bán sơn hoặc các cửa hàng tạp hóa. Khi sử dụng những dung dịch này bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng như cẩn thận vì những chất này có thể làm tổn thương da của bạn.

Những lưu ý về cách tẩy sơn tường 


Khi tẩy sơn tường bằng những chất như xăng, rượu, giấm nhám, giấm thì bạn nhớ phải đeo khẩu trang cũng như găng tay cao su để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Với những vết sơn tường cứng đầu thì bạn ít nhất phải tẩy rửa 2 lần mới có thể đánh bay được chúng do vậy mà đừng lo lắng khi mới sử dụng 1 lần nhưng các vết sơn vẫn còn nhé!

Và hơn hết để tránh được những vết sơn tường bám dính trên nền  gạch hay trên vật dụng trong gia đình thì trước khi bạn quyết định sơn lại toàn bộ căn nhà của mình bạn nên di chuyển, cất đi những đồ vật vật dụng ấy. Đối với sàn nhà hoặc những đồ vật không thể di chuyển thì bạn nên trải 1 lớp nilong hoặc giấy báo để che, tránh trường hợp sơn tường rớt xuống.
 

cách tẩy sơn tường dễ dàng
Cách tẩy sơn tường tốt
 

> > Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của máy ép mía

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn các cách tẩy sơn tường hiệu quả và đơn giản nhất mà bạn cần biết để có thể tẩy đi những vết sơn trong gia đình mình. Hãy lựa chọn cho mình những cách thích hợp để sử dụng nhé.

Tẩy đi những vết sơn để trả lại cho căn nhà mình không gian đẹp đẽ, thoải mái nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Tags: cách tẩy sơn tường trên sàn nhà, cách tẩy sơn tường cũ, cách tẩy sơn tường dính vào gỗ, cách tẩy sơn tường dính vào quần áo, cách tẩy sơn tường dính vào tay, cách tẩy sơn nước trên gạch, cách tẩy sơn pu trên gạch, cách tẩy sơn pu trên nền nhà

Trang chủ