website rao vat

Mách bạn hóa chất làm sạch bề mặt inox

Để làm sạch đồ dùng inox trong gia đình bạn cần biết các hóa chất làm sạch bề mặt inox sau để việc vệ sinh được hiệu quả và nhanh chóng hơn nhé.

Đồ inox đang được nhiều người, gia đình tin tưởng lựa chọn để sử dụng, vì độ bền cao mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng, đồ dùng inox lại xuất hiện các vết ố, vết bẩn cứng đầu mà khó tẩy sạch. Vậy phải làm sao để vệ sinh đồ dùng inox được hiệu quả đây? Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các hóa chất làm sạch bề mặt inox mà bạn cần biết để hỗ trợ cho việc vệ sinh nhé.

Các hóa chất làm sạch bề mặt inox hiệu quả

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Baking soda


Nói đến việc làm sạch đồ dùng thì chúng ta không thể không nhắc đến baking soda. Baking soda với công dụng tuyệt vời trong việc vệ sinh, tẩy trắng và làm sạch bề mặt inox hiệu quả. Trả lại sự cho đồ dùng inox nhà bạn vẻ mới mẻ, sạch sẽ vốn có. 

Bạn cần chuẩn bị khoảng nửa chén baking soda sau đó hòa tan chung với 1 ít nước, trộn 2 hỗn hợp với nhau sau đó dùng bàn chải sạch thấm vào hỗn hợp và chà lên bề mặt inox mà bạn muốn vệ sinh. Sau khi chà rửa bạn nhớ làm sạch lại với nước nhé.

Chỉ với 1 ít baking soda mà đã giúp bạn làm sạch bề mặt inox nhanh chóng rồi đấy.
 

hóa chất làm sạch bề mặt inox
Hóa chất làm sạch bề mặt inox
 

> > Xem thêm: Bật mí cách khử mùi mắm tôm

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Coca Cola


Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao làm coca cola có thể làm sạch bề mặt inox phải không? Thật vậy, coca cola là 1 chất giúp bạn dễ dàng đẩy đi các vết ố vàng, vết rỉ sét trề đồ dùng inox nhà bạn. Đồng thời coca cola giúp bạn làm sáng bề mặt inox một cách đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng 1 chai coca cola sau đó dùng 1 chiếc khăn thấm lấy nước coca sau đó lau lên những nơi mà bạn muốn làm sạch. Coca cola sẽ giúp bạn làm sạch và sáng hoàn toàn bề mặt inox đấy.

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Chanh và muối


Chanh và muốn là hõn hợp có thể giúp bạn làm sạch bề mặt inox đơn giản và hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bạn cần chuẩn bị 1 chén nước cốt chanh hòa tan chung với 3-4 muỗng muối. Sau đó dùng hỗn hợp này để vệ sinh bề mặt inox mà bạn muốn vệ sinh nhé. Hỗn hợp sẽ giúp bạn làm sạch về mặt inox, đánh bay các vết bẩn, các vết ố vàng, rỉ sét.
 

hóa chất làm sạch bề mặt inox với chanh và muối
Hóa chất làm sạch bề mặt inox với chanh và muối
 

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Phèn chua


Phèn chua là cách làm phổ biến trong việc làm sạch bề mặt inox. Bạn cần hòa tan khoảng 100g phèn chua với 1 tô nước ấm. Sau đó bạn hãy dùng 1 chiếc khăn sạch để lau đi các nơi cần vệ sinh trên bề mặt inox nhé. 

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Giấm


Giấm là 1 trong các cách làm bạn có thể áp dụng để làm sạch bề mặt inox nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí. Bạn cần chuẩn bị 1 chén giấm cùng 1 chiếc khăn sạch, sau đó thấm khăn vào dung dịch giấm và bắt đầu lâu đi những vết bẩn, vết rỉ sé, ố vàng trên bề mặt đồ dùng inox nhà bạn nhé. Sau khi lau xong bạn hãy nhớ làm sạch lại với nước thêm 1 lần nữa nhé.
 

hóa chất làm sạch bề mặt inox nhanh
Hóa chất làm sạch bề mặt inox nhanh
 

Hóa chất làm sạch bề mặt inox: Nước vo gạo


Nước vo gạo là 1 trong những cách mà bạn có thể sử dụng để làm sạch bề mặt inox. Trong lúc vo gạo, bạn có thể chắt lấy nước vo gạo sau đó dùng 1 chiếc khăn sạch thấm lấy nước vo gạo và lau lên bề mặt inox mà bạn cần vệ sinh.
 

hóa chất làm sạch bề mặt inox nhanh nhất
Hóa chất làm sạch bề mặt inox nhanh nhất
 

> > Xem thêm: Bật mí cách khử mùi tủ quần áo

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các hóa chất làm sạch bề mặt inox nhanh chings, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất dành cho bạn. Việc vệ sinh bề mặt inox không quá khó nếu bạn biết các cách vệ sinh đúng cách vì vậy bạn có thể sử dụng các cách trên để làm sạch bề mặt đồ dùng inox nhé.

Ngoài ra nếu gia đình bạn đang gặp các vấn đề về nghẹt công, nghẹt bồn cầu, nghẹt bồn rửa chén thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty thông nghẹt cống Hưng Phát nhé. Công ty chuyên cung cấp đến bạn các dịch vụ về thông nghẹt cầu cống, và đưa ra cho bạn các giải pháp khắc phục với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành.

Chúc bạn thành công!

Tags: Hóa chất làm sáng inox, Thuộc tẩy inox, Dầu đánh bóng inox, Hóa chất đánh bóng kim loại, Nước tẩy rửa đồ inox, Dung dịch tẩy rỉ sét inox, Axit đánh bóng inox, Hóa chất đánh bóng inox Steel Brite

Trang chủ