• slider
  • slider

Máy ép mía siêu sạch nhưng liệu nước mía có sạch

Với một chiếc máy ép mía siêu sạch và một cây mía gọt sẵn bạn đã có một ly nước mía giải khát, tuy nhiên chính vì điều đó đã khiến người ta đặt câu hỏi về độ an toàn.
Thật vậy, với chỉ  một chiếc máy ép mía,vài bộ bàn ghế bạn đã có thể kinh doanh được và mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Loại nước này được rất nhiều người lựa chọn bởi vì nó có thể giải khát tức thời, mang lại cảm giác sảng khoái với vị ngọt của mía. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng nước mía được sản xuất trực tiếp từ cây mía và không trải qua nhiều công đoạn vệ sinh nên độ an toàn không cao.

Những lo sợ đó là có lý do khi hiện nay có một số máy ép mía được quảng cáo là máy ép mía siêu sạch nhưng thực chất có một số loại máy có chất lượng không tốt, nước mía không được lọc sạch bã mà còn lại trong nước khiến người uống dễ đau bụng. Chưa kể một số máy ép mía còn có thiết kế động cơ khó vệ sinh nên người bán không thể vệ sinh kĩ,  làm cho máy dễ bị gỉ sét, sẽ rất nguy hiểm nếu như những chất gỉ này lẫn trong nước mía.
 
Máy ép mía siêu sạch nhưng liệu nước mía có sạch
Máy ép mía siêu sạch nhưng liệu nước mía có sạch

 
Các quán với máy ép  mía siêu sạch liệu chất lượng có hơn quán vỉa hè

 Cứ cho rằng các cửa hàng thì sẽ trang bị các máy ép mía chất lượng hơn, nhưng có ai đảm bảo rằng những cây mía được ngâm trong xô đá kia có thật sự tươi, đó có thể là những cây mía được gọt vỏ từ hôm qua và để đến ngày hôm nay. Nên có thế nói nước mía siêu sạch ở cửa hàng và vỉa hè thì cũng một chín một mười, chỉ có giá hơi chênh lệnh một chút giữa hai địa điểm

Nhu cầu sử dụng nước mía làm nước giải khát là rất lớn vì nó được cho rằng là thức uống ngon,bổ rẻ. Tuy vậy người tiêu dùng cũng nên cẩn thận sử dụng nước mía siêu sạch bởi vì thực chất nó không siêu sạch như những lời quảng cáo, do đó khách hàng nên tìm hiểu kĩ việc đảm bảo vệ sinh từng quán trước khi tin dùng.

>> http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-may-ep-mia.html

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ