• slider
  • slider

Mix đồ với giày tây nam buộc dây

Đầu năm mới hãy cùng shop giày tây nam đẹp điểm mặt những style ấn tượng đầu năm với đôi giày buộc dây nam của các chàng nào.
Giày tây nam buộc dây ngày càng có nhiều mẫu mã thiết kế trẻ trung phong cách. Có lẽ vì thế mà những đôi giày tây nam buộc dây càng được phái mạnh ưa chuộng. Đầu năm mới hãy cùng shop giày tây nam đẹp điểm mặt những style ấn tượng đầu năm với đôi giày buộc dây nam của các chàng nào.
 

Mix đồ với giày tây nam buộc dây


Mix đồ với giày tây nam buộc dây
 
Thường thì nam giới khá e dè với những màu nổi như màu đỏ, nhưng anh chàng này rất mạnh dạn ghép đôi sắc đỏ rực với những trang phục xanh navy: áo blazer đỏ mặc ngoài sơmi xanh navy và quần shorts, thắt nơ bướm cầu kỳ cùng đôi giày tây nam buộc dây màu nâu khiến anh chàng trở nên nổi bật giữa đám đông.
 
mix đồ với giày tây nam buộc dây

Nam giới vẫn có thể màu mè một cách thời trang, chẳng hạn như phối áo varsity jacket họa tiết với T-shirt ton-sur-ton và đôi giày tây nam buộc dây. Tất nhiên, để không bị quá chói lóa thì bạn nên phối cùng những item tông đen.
 
Về phần mình, anh chàng này trung thành với style layering mang tính chất cổ điển. Anh phối giày tây nam buộc dây màu nâu đi cùng sơmi xanh với áo blazer khoác ngoài, diện quần họa tiết ô vuông sành điệu.
 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/

Chỉ đơn giản với áo cardigan họa tiết theo hơi hướng vintage và sơmi trắng, quần chinos và đôi giày tây nam cao cổ là bạn đã có được 1 set đồ chỉn chu, nam tính nhưng không kém phần thời trang như anh chàng này.
 
Anh chàng này "bụi" hơn một chút khi layering 3 lớp áo: T-shirt trắng, sơmi denim và áo blazer màu xanh navy. Chiếc quần có phần túi khá thú vị cùng đôi giày buộc dây họa tiết camo phần nào tăng độ nam tính cho trang phục.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ