• slider
  • slider

Một số ngành khi du học hàn quốc

Bạn đang muốn du học hàn quốc nhưng chưa biết phải chọn ngành nào phù hợp cho mình.

Sau đây sẽ là một số thông tin tư vấn du học hàn quốc về một số ngành học tiêu biểu giúp bạn có thể tham khảo để định hướng nghề nghiệp sau này.

Một số ngành du học Hàn Quốc

1. Ngành công nghệ thông tin

Đây đang là ngành rất hot trên thế giới, giúp con người tiếp cận với các công nghệ tiên tiến. Ngoài ra nó còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau nên các bạn sinh viên du học hàn quốc phải có định hướng rõ ràng lĩnh vực mà mình muốn theo và ước lượng xem khả năng mình theo được hay không.
 

du học hàn quốc
du học hàn quốc


>>> Danh sách các trường đại học du học hàn quốc tại busan phần2

Nếu đã là dân IT mà lại không thể sửa được máy tính hay lập trình thì quả là bạn đã lãng phí thời gian học của mình rồi. Vì thế bạn nên biết rõ năng lực của mình mà đưa ra quyết định thích hợp.

2. Quản trị khách sạn và du lịch

Là một ngành thuộc khối kinh tế cũng hot không kém gì công nghệ thông tin. Nếu bạn thích những chuyến du lịch hay khám phá và đi đây đó thì đây có lẽ là ngành học cũng khá thích hợp với những bạn du học hàn quốc, nó sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng cơ bản cần thiết cho cuộc sống để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như tính chất công việc.
 


một số ngành khi du học hàn quốc

Một số ngành nên chọn khi du học hàn quốc

3. Ngành kỹ thuật

Đây là được nhiều bạn nam chọn lựa với mức lương ổn định và nhu cầu ngày càng cao. Nhiều công ty cần nguồn nhân lực ngành này. Bạn không cần phải chọn những ngành vượt quá khả năng của mình mà nên những ngành với nhu cầu ngày nay khi đó công việc của bạn sẽ đa dạng hơn. Tóm lại ngành kỹ thuật khá là phong phú với phong phú chuyên môn khác nhau nên sẽ không khó cho bạn lựa chọn.

>> Du học Hàn Quốc giá rẻ

Ngoài những ngành trên ra thì thị trường du học hàn duốc còn rất nhiều lĩnh vực khác cho bạn lựa chọn, quan trọng nhất vẫn là niềm đam mê của bạn có hay không. Hãy nhớ rằng khi đã quyết định rồi nó sẽ ảnh hưởng tương lai của bạn sau này cho nên hãy suy nghĩ cho thật kỹ.

 

tư vấn du học hàn quốc
 tư vấn du học hàn quốc

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc đang có hỗ trợ các dịch vụ:

+ Mở lớp học tiếng Hàn cho các bạn chưa có chứng chỉ Topik.

+ Tư vấn các thông tin về các trường học, khóa học.

+ Tư vấn và hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết cho học sinh trước khi lên đường.

 

du học hàn quốc
du học hàn quốc


+ Tư vấn và giúp đỡ xin Visa du học hàn quốc.

+ Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các kỳ thi học bổng dành cho các bạn sinh viên.

+ Hợp tác với các trường đại học Hàn Quốc để tổ chức các buổi hội thảo… giúp các bạn cũng như các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ