• slider
  • slider

Những ưu điểm nổi bật cúa máy ép mía

Để kinh doanh nước mía điều đầu tiên phải có là chuẩn bị một chiếc máy ép mía. Từ chiếc máy ép mía quay bằng tay đến nay đã được cải tiến thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều trong việc ép nước mía. Vậy những ưu điểm nổi bật của máy ép mía đang có trên thị trường là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vài năm trở lại đây nở rộ phong trào mở quán nước mía bởi sự cải tiến của các loại xe nước mía bởi sự cải tiến của các loại xe nước mía siêu sạch có thể tự động giúp người bán hàng không phải tốn công quay tay ép nước mía như trước đây, việc bán nước mía vì vậy cũng nhanh chóng hơn nhiều. 

>>>Xem thêm: Định nghĩa về máy ép mía chất lượng

Những ưu điểm nổi bật cúa máy ép mía

Máy ép mía thiết kế inox chắc chắn, không rỉ sát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời sử dụng kết cấu ép thông minh giúp cho việc ép các thanh mía lớn và cứng nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn sử dụng máy ép mía thông thường thì bạn cần chẻ quá vát để mía dễ bắt vào trục để không bị hiện tượng trơn trượt và không dùng lực đưa vào.
 

những ưu điểm nổi bật của máy ép mía

Những ưu điểm nổi bật của máy ép mía

Có 2 loại máy ép mía được sử dụng thông dụng: 

Đầu máy ép nước mía mini: Kích thước máy nhỏ, di chuyển dễ, giá siêu thấp, động cơ quay ép có công suất dao động từ 400 - 600 kw/h. Tuy nhiên vì không tích hợp bánh xe để có thể di chuyển nên loại máy này chỉ có thể đặt tại chỗ, không hỗ trợ cho công việc di động. 

Xe nước mía miền bàn 3 lô: Dòng máy này khá dễ và thích hợp với công việc cần di chuyển thường xuyên như các loại hình bán nước mía vỉa hè. Thùng máy được thiết kế chắc chắn, bánh xe có kỹ năng đa hướng. Vì vậy nếu khách hàng có ý định mở quán nước mía thì dòng máy này là thích hợp nhất. Máy ép khỏe, nhanh và đẹp 

Máy ép mía có khả năng đảm bảo độ làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài

Cùng với khả năng ưu việt, máy ép mía có khả năng đảm bảo độ làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài, bạn có thể ép cùng lúc 100 ly nước mía trở lên mà không bị gì. Máy ép mía sử dụng vòng bia đũa giúp máy có tuổi thọ và độ bền cao hơn các máy ép mía thường từ 2 đến 3 năm.

Bên cạnh đó, máy ép mía sử dụng thiết kế có khả năng đảm bảo vệ sinh cao nhất. Khu vực đầu ép và khu vực lấy nước mía được làm khép kín, ngăn tất cả côn trùng và bụi bẩn xâm phạm vào. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của loại máy ép nước mía siêu sạch này.
 

máy ép mía đời mới

Máy ép mía đời mới

>>>Xem thêm: Bí quyết lựa chọn máy ép mía cũ kinh doanh 

Cách vệ sinh máy ép mía rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần tháo rời các thiết bị của máy ép: tấm chắn bụi, nắp kính và sử dụng vòi nước phun thẳng vào trục ép để vệ sinh máy và rửa sạch cặn bã. Các loại máy ép mía được thiết kế kèm thùng chứa bã mía, sau khi ép bã mía sẽ được đưa vào thùng, tránh sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Hầu hết các sản phẩm xe nước mía đều có thiết kế gọn gàng, tiết kiệm điện, siêu sạch và bắt mắt. Việc lựa chọn dòng máy để bàn hoặc có thùng phụ thuộc vào vị trí kinh doanh của bạn, cùng với thiết kế đa dạng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tags: máy ép mía siêu sạch cũ, máy ép mía mini, máy ép nước mía tấn phát, máy ép mía để bàn, máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt, máy ép nước mía viễn đông, máy ép mía cao cấp, máy ép nước mía công suất lớn

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ