• slider
  • slider

Những ưu điểm nổi bật cúa máy ép mía

Máy ép mía thiết kế inox chắc chắn, không rỉ sát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời sử dụng kết cấu ép thông minh giúp cho việc ép các thanh mía lớn và cứng nhanh chóng và dễ dàng.
Những ưu điểm nổi bật cúa máy ép mía

Máy ép mía thiết kế inox chắc chắn, không rỉ sát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời sử dụng kết cấu ép thông minh giúp cho việc ép các thanh mía lớn và cứng nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn sử dụng máy ép mía thông thường thì bạn cần chẻ quá vát để mía dễ bắt vào trục để không bị hiện tượng trơn trượt và không dùng lực đưa vào.
 
Những ưu điểm nổi bật cúa máy ép mía


 
Máy ép mía có khả năng đảm bảo độ làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài

Cùng với khả năng ưu việt, máy ép mía có khả năng đảm bảo độ làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài, bạn có thể ép cùng lúc 100 ly nước mía trở lên mà không bị gì. Máy ép mía sử dụng vòng bia đũa giúp máy có tuổi thọ và độ bền cao hơn các máy ép mía thường từ 2 đến 3 năm.

Bên cạnh đó, máy ép mía sử dụng thiết kế có khả năng đảm bảo vệ sinh cao nhất. Khu vực đầu ép và khu vực lấy nước mía được làm khép kín, ngăn tất cả côn trùng và bụi bẩn xâm phạm vào. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của loại máy ép nước mía siêu sạch này.

Cách vệ sinh máy ép mía rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần tháo rời các thiết bị của máy ép: tấm chắn bụi, nắp kính và sử dụng vòi nước phun thẳng vào trục ép để vệ sinh máy và rửa sạch cặn bã. Các loại máy ép mía được thiết kế kèm thùng chứa bã mía, sau khi ép bã mía sẽ được đưa vào thùng, tránh sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

>> http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/cam-nang-chon-mua-may-ep-mia.html

Hầu hết các sản phẩm xe nước mía đều có thiết kế gọn gàng, tiết kiệm điện, siêu sạch và bắt mắt. Việc lựa chọn dòng máy để bàn hoặc có thùng phụ thuộc vào vị trí kinh doanh của bạn, cùng với thiết kế đa dạng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ