• slider
  • slider

Học tiếng Hàn thật sự không khó

Học tiếng Hàn thật sự không hề khó nếu bạn có quyết tâm, đam mê và sựu yêu thích. Bên cạnh đó, bạn phải có một phương pháp học tập thật đúng đắn và áp dụng nó một cách nghiêm khắc thì việc học tiếng hàn sẽ vô cùng đơn giản.

Việc học tiếng hàn khó hay dễ này luôn luôn là điều được mọi người quan tâm khi đang có ý định chuẩn bị học tiếng hàn. Chắc bạn cũng đã từng thử hỏi những người đi trước và nhận được những câu trả lời như:

+ Tùy thuộc vào mình có kiên trì hay không

+ Phải đam mê thì mới theo được.

+ Đối với mình thì không khó lắm so với tưởng tượng, chỉ cần đầu tư nhiều là ok

+ Khó lắm, mình học 2 năm rồi vẫn không thấy hiệu quả

 

học tiếng hàn dễ hay khó
học tiếng hàn dễ hay khó,


>>> Xem thêm: Cách học tiếng Hàn cực kỳ dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay

Với những câu trả lời chung chung trên sẽ làm cho bạn phân vân vì mỗi người trả lời mỗi kiểu, vậy việc tự học tiếng hàn khó hay dễ?

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng hàn lâu năm, việc học tiếng hàn sẽ trở nên dễ dàng nếu như kết hợp những yếu tốt sau:

+ Đam mê và thích thú vì nếu như khi bạn ghét tiếng hàn thì sẽ cực kì khó tiếp thu

+ Chăm chỉ, không lười biếng vì đây là một ngôn ngữ mới hoàn toàn đối với bạn.

+ Rèn luyện tiếng hàn hằng ngày mọi lúc mọi nơi

 

Học tiếng Hàn dễ hay khó
Học tiếng hàn dễ hay khó.


+ Đặc biệt ngay từ định hướng ban đầu, bạn phải xác định mục tiêu bạn học tiếng hàn là gì, sau đó bạn có thể tìm những người thầy có kinh nghiệm lâu năm hoặc những khóa học tiếng hàn tốt để có thể giúp bạn vững chải những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếnghàn của mình, bên cạnh đó người thầy đó có đủ “lửa” để truyền cho bạn đam mê trong việc học tiếng hàn.
Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một phương pháp mà mình áp dụng kể từ lúc đó cho đến bây giờ vẫn còn áp dụng đó là:

>>> Xem thêm: Mách bạn mẹo học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả

1. Luyện nghe hàng ngày (lúc đầu mình nghe người bản xứ nói như Vịt nghe sấm, không hiểu gì hết, nhưng dần dần mình nghe được giọng điệu họ nói và cách phát âm của các từ).

2. Giao tiếp với người nói tiếng hàn ngay khi có cơ hội (cho dù đó là người ở quốc gia nào để tạo cho mình sự tự tin).

3. Học từ vựng trong quá trình giao tiếp với người biết nói tiếng hàn (kinh nghiệm của mình là những từ mà họ nói mình nghe được phát âm nhưng không biết nghĩa thì cứ hỏi lại để họ giải thích, rồi từ đó nhớ luôn.

4. Dành khoảng 15 phút mỗi ngày để học về ngữ pháp (học những ngữ pháp nào mình chưa nắm vững).

 

Tự học tiếng hàn dễ hay khó
Tự học tiếng Hàn dễ hay khó.


Chúng tôi nghĩ rằng việc học Tiếng hàn không dễ cũng không khó. Điều này phụ thuộc rất lớn vào phương pháp học tập bạn theo đuổi và quan trọng trọng nữa là bạn cần phải kiên trì thực hành hàng ngày (thực hành sẽ đưa chúng ta đến sự hoàn hảo).

>>> Xem thêm: Phương pháp áp dụng những cách tự học tiếng Hàn hiệu quả

​Học tiếng Hàn không phong ba bão táp như tiếng Việt Nam, Chúng ta phác thảo qua các bước thì có tập đọc, đánh vần, từ vựng, ngữ pháp, Trong đó với đánh vần và tập đọc, nếu mọi việc thuận lợi thì trong thời gian ngắn là bạn hoàn thành, còn từ vựng và ngữ pháp chúng ta cần có thời gian và tính kiên trì, chỉ cần bạn có nền tảng kiến thức ban đầu thì các bước học tiếp theo sẽ thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể tự tìm kiếm thêm các tài liệu học tiếng Hàn được chia sẻ rất đa đạng và phong phú trên internet, bên cạnh đó là xem nhưng đoạn phim Hàn cùng sub cũng là cách để luyện kỹ năng nghe và nói, giúp nắm vững từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

 

học tiếng hàn quốc dễ hay khó
học tiếng hàn quốc dễ hay khó


Hy vọng rằng với kinh nghiệm học Tiếng hàn của mình sẽ giúp các bạn có thêm động lực để tiến xa hơn nữa trong việc học môn này.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ