website rao vat

Trung tâm cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Công ty, cơ quan hay gia đình bạn phải sử dụng máy photocopy thường xuyên nhưng không đủ chi phí để mua một chiếc máy mới. Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang ngày càng phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại. Công ty chúng tôi là trung tâm cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ và uy tín nhất.

Chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng chương trình cho thuê máy photocopy ở quận 9 trọn gói với chi phí thấp nhất, quý khách không cần phải tốn kém chi phí ban đầu như đầu tư mua 1 máy photocopy mới và phải tốn thêm chi phí cho mực và vật tư thay thế, tiền công bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng... Như chúng ta đã biết máy mới sau khi hết hạn bảo hành thường thì có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp và chi phí cho việc sửa chữa này cũng khá là đắt đỏ.
 

Thuê máy photocopy ở quận 9
Thuê máy photocopy ở quận 9 

>>>Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy Photocopy ở quận 9 uy tín nhất 

Công ty chúng tôi là nơi cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín nhất và cũng là nơi cung cấp nhiều chủng loại máy photocopy

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm lên đến 20-30% chi phí so với dịch sửa chữa và bảo trì máy. Và còn tuyệt với hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn sẽ miễn phí cho bạn phí vận chuyển lắp đặt máy photocopy. Trường hợp khi máy của bạn dở chứng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt tình đến bảo trì là sửa chữa cho bạn ( hoàn toàn miễn phí nhé ). Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn toàn miễn phí cho bạn cách sử dụng máy photocopy và 1 số kĩ thuật xử lý cơ bản khi máy của bạn xảy ra trục trặc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo trì hàng tháng, đảm bảo, chắc chắn thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chất lượng bản chụp cao, không bị mờ và nhòe ảnh. Đặc biệt, khi máy photocopy bạn thuê bị hỏng, nếu cần 1 thời gian vài ngày để sửa chữa, chúng tôi sẵn sàng thay đổi cho bạn 1 chiếc máy mới để đảm bảo thời gian và công việc của bạn. Không chỉ vậy,  bạn hoàn toàn được sử dụng nhựng chiếc máy mới với công nghệ tuyệt vời, mực và vật tư thay thế được cung cấp đều đặn miễn phí bằng chinh hãng của máy photocopy mà bạn đã thuê.
 

Thuê máy photocopy quận 9 uy tín

Thuê máy photocopy quận 9 uy tín 

>>>Xem thêm: Công ty chúng tôi cho thuê máy photocopy ở quận 9

Môt số máy photocopy giá rẻ nhưng chất lượng máy tốt

Khác với nhiều công ty khác, khi cho thuê máy photocopy giá thấp đa phần là chọn những máy có thiết bị cũ, model giá rẻ (tiền nào của đó). Nhưng công ty chúng tôi lại luôn chọn những sản phẩm tốt nhất khi cho thuê vì họ cho rằng " khách hàng là thượng đế ". Ngoài ra, đối với khác hàng có nhu cầu sử dụng cao đến hàng nghìn tờ thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được những thiết bị phù hợp với mức giá cho thuê vẫn rất tốt.

Một số thiết bị máy photocopy cho thuê giá rẻ như: Ricoh Mp3500 với tính năng In, fax, photo và tốc độ là 35 bản/phút, giá thuê là 600 ngàn/ tháng. Ricoh MP4000B và Ricoh MP4000 cũng với tính năng đó nhưng tốc độ cao hơn là 40 bản/phút, do đó giá thuê sẽ cao hơn 100 ngàn/tháng. Tất cả 3 máy đều định mức với số tờ là 2000.
 

Thuê máy photocopy quận 9 giá rẻ

Thuê máy photocopy quận 9 giá rẻ

Công ty chúng tôi nổi tiếng với dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Giá thuê một máy photocopy dao động từ 500.000 đến 800.000 đồng/ tháng. Những chiếc máy này hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Các bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá tiền của máy và sẽ hoàn trả lại khi kết thúc hợp đồng thuê máy. 

Nói tóm lại, khi bạn chọn thuê máy photocopy, bạn nên chọn công ty chúng tôi vì sẽ những ưu đãi lớn và tạo niềm tin cao đối với mọi khách hàng. 

Tags: cho thuê máy in ricoh, thuê máy photocopy tphcm, cho thuê máy photocopy ricoh, công ty cho thuê máy photocopy tại tphcm, cho thue may photocopy mau, bán máy photocopy, thuê máy photo a3

Trang chủ