• slider
  • slider

Xu hướng ly giấy trong tương lai

Sản xuất bền vững và tiêu dùng thông minh đang là một trong những vấn đề được các danh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm để hướng đến để đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của xã hội trong tương lai. Kéo theo đó có một sự thay đổi tích cực trong thói quen, tư duy tiêu dùng là sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa. Cùng tìm hiểu xem xu hướng ly giấy trong tương lai nhé.
Sở hữu xu hướng tiên tiến hiện tại, ly giấy đang dần trở thành một trang bị không thể thiếu, tiện ích trong việc đựng thức uống hàng ngày của hầu hết người. Một dòng sản phẩm ly giấy thường được biết tới sở hữu công dụng chủ yếu là chứa nước. Tuy nhiên với óc sáng tạo, những cái ly giấy đã được khai thác với nhiều tiềm năng hơn và hữu ích hơn thế. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số nguyên nhân cũng như xu hướng ly giấy trong thời gian sắp tới.

>>> Xem tại: Tận dụng ly giấy làm đèn dây handmade

Tại sao ly giấy dần trở nên phổ biến?

Vào những buổi tiệc thân mật của siêu thị, những buổi dã ngoại ngoài trời thì những dòng ly giấy lại càng hữu ích mà không kém phần lịch sự. Không ai muốn có theo những cái ly thủy tinh, sành, sứ to, dễ vỡ và cực kỳ bất tiện khi đi dã ngoại hay bỏ lỡ những thời gian nghỉ ngơi vui chơi cộng có đồng nghiệp bạn bè chỉ để rửa ly chén.
 
xu hướng ly giấy trong tương lai
Xu hướng ly giấy trong tương lai
 
Không tính chức năng cơ bản, trường hợp biết tận dụng khai thác, sử dụng logo cũng như những họa tiết trên phần tiết diện của ly giấy, cái ly sẽ phát triển thành sản phẩm để quảng cáo nhãn hiệu một bí quyết tinh tế và hiệu quả.

Tiêu dùng những mẫu ly giấy hằng ngày sẽ tạo cho bạn sự thích thú, cảm thấy tự hào về những sản phẩm nhãn hiệu của nhà hàng dù là các sản phẩm nhỏ nhất. ví như bạn thấy thích thú, mang tình cảm có doanh nghiệp, đồng nghiệp, thì sẽ nỗ lực đa dạng hơn vào công việc, từ đấy hiệu quả công việc sẽ tăng lên đáng đề cập.

Bạn đã từng nghe qua đến "Phát triển bền vững", có thể nó còn khá lạ lẫm với nhiều người nhưng đối với doanh nghiệp, những ai quan tâm về môi trường, xã hội thì chắc hẳn rất quen thuộc. Phát triển bền vững là xu thế mới trong thời đại, phát triển trong hiện tại nhưng không ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai điều đó khẳng định rằng việc sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa là điều hoàn toàn tất yếu và nên làm. Ly nhựa trong quá trình sản xuất cũng gây hại, khi sử dụng xong thải ra môi trường mất hàng trăm năm mới phân hủy được vì vậy gây hại cho môi trường, chưa kể các sản phẩm từ nhựa có thể bị biến đổi các chất khi gặp nhiệt độ cao,... ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.  

Hướng dẫn chọn mua ly giấy phù hợp với yêu cầu sử dụng

Quá trình hiện thực hóa từ nhu cầu đến sản phẩm thực tế cơ bản gồm 3 giai đoạn sau:

Ý tưởng: Giai đoạn ý tưởng không chỉ đơn giản là bạn chỉ mang ý định khiến cho sản phẩm là đủ. công đoạn này bao gồm đa số các khâu chuẩn bị, xác định để sở hữu thể triển khai ý tưởng. Xác định lại nguồn lực đã sở hữu của nhà hàng : nhân sự (thiết kế nội bộ, cung cấp,…), tài chính (mối quan hệ,…),…

cơ sở cung ứng ly giấy
Cơ sở cung ứng ly giấy

Sắm kiếm nguồn lực bên ngoài: mua kiếm cũng như thăm dò các cơ sở sản xuất, in ấn (xác định chất liệu, mẫu mã, kích cỡ ly giấy) cũng như đơn vị thiết kế trong ví như nhà hàng không thể tự thực hiện (điều này gần như là phổ biến bởi những siêu thị đang dần được chuyên môn hóa).

Chuẩn bị tài chính : xác định mức ngân sách ưa thích cho việc tạo ra ly giấy sau khi tiến hành khảo sát và cân đối giá tiền những hoạt động của nhà hàng. Đồng thời chuẩn bị giá tiền cho việc tái chế tạo lại ly sau lúc đã xài hết.

Thiết kế: Mang nhiều phương pháp để công ty với được mẫu kiểu dáng ly giấy ưng ý cho công ty mình. Thông thường, trường hợp nhà hàng sở hữu bề ngoài nội bộ thì tất cả những sản phẩm về mặt nhãn hàng đều được những designer này đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, cũng sở hữu rất nhiều các công ty lựa sắm cho mình các Agency về sáng tạo, bề ngoài hoặc các freelancer để thực hiện sản phẩm này. Dù tiêu dùng phương pháp nào, kiểu dáng ly giấy đều bắt buộc đủ các yếu tố sau:

- Phong cách ngoại hình 
- Màu sắc chủ đạo: dùng màu sắc theo màu logo của nhãn hiệu
- các yếu tố nhãn hiệu phải buộc phải có: logo, font chữ,…
- Thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất, thành phẩm nguyên liệu

>>> Xem thêm: Cẩn thận khi sử dụng ly giấy cao cấp giá rẻ
 
sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
 
Sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
 
Sau giai đoạn chỉnh sửa và hoàn chỉnh, bản kiểu dáng ly giấy cuối cùng được đem đến xưởng để phân phối. công đoạn chế tạo thường kéo dài trong vòng từ 5 ngày đến 2 tuần căn cứ vào chi phí cũng như số lượng, độ phức tạp của sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung ứng ly giấy, với thể dễ dàng mua được một cơ sở như ý ưng ý với mong muốn cũng như nguồn lực của nhà hàng.

Tags: các xu hướng trong tương lai, xu hướng phát triển trong tương lai, xu hướng thực phẩm trong tương lai, xu hướng thị trường trong tương lai, xu hướng bán hàng tương lai, dự báo công nghệ trong tương lai, xu hướng thế giới, xu hướng bán lẻ

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ